Các bạn biết làm gì với tinh dầu Tea tree không ?

( Melaleuca alternifolia )

Các bạn biết làm gì với tinh dầu Tea tree không ?

Tinh dầu Tea tree rất đa dụng

 

Này nhé, bạn có thể xông mặt với tinh dầu tea tree pha với nước nóng. Nhỏ 1 giọt vào âu nước thật nóng, lấy khăn tắm trùm kín, xông max 10phút. Da bạn sẽ giảm viêm nếu đang bị mụn, diệt vi khuẩn và làm nở lỗ chân lông đẩy sebum giúp sạch sâu. Da lại được cấp ẩm trong lúc xông nữa. Một công ba bốn việc.

 

xông hơi da mặt

 

Rồi bạn mang tinh dầu tea tree ra xông phòng nữa. Tinh dầu tea tree có tính kháng khuẩn rất cao vì chứa đa phần phân tử terpinen-4-ol. Nhỏ 5 -10 giọt tinh dầu tea tree vào nước đèn xông bằng thuỷ tinh hoặc gốm, thắp nến nhỏ, để xông phòng làm sạch không gian.

 

tinh dầu tea tree

 

Rồi bạn mang ra pha với dấm và nước để trong bình xịt mang lau các bề mặt. Lau mặt bếp sau khi rán cá là sạch khỏi nói luôn. Nhỏ 20 giọt tea tree vào 3/5 là nước + 2/5 dấm. Các bạn chọn dấm tự nhiên sẽ thơm và nhanh bay mùi hơn là dấm công nghiệp. Lắc thật đều bình xịt cho vỡ tinh dầu mỗi khi dùng.

 

 

Rồi cùng tỷ lệ pha bình xịt đó, bạn xịt lên tóc bị gầu, ủ trong nửa tiếng rồi đi gội lại với dầu gội bình thường. Tóc sẽ giảm gầu sau một thời gian chăm chỉ ủ.

Chài ai, có một chai tinh dầu mà làm được bao việc. Mà liệt kê mấy món trên là tạm thôi. Mấy nữa kể tiếp thêm tính đa dụng của tinh dầu Tea tree.

Link chi tiết sản phẩm mời các bạn đầu tư  http://indochinenatural.com.vn/tinh-dau-tram-tra-10ml

Mời bạn inboxtư vấn thêm hoặc để đặt hàng.

Indochine Natural – Malaysia sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da thuần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp. Sản phẩm củaIndochine Naturalđược đăng ký và phân phối tại Viet Nam bởi Temm Trading.

Indochine Natural Lifestyle Team

#indochinenaturallifestyle #healthyliving #loveyourbody #loveyourskin #naturalessentialoil #aromatherapy

Gửi comment