Cách chọn xà phòng vô hại cho da em bé

Cách chọn xà phòng vô hại cho da em bé

Cách chọn xà phòng vô hại cho da em bé

Thị trường bây giờ có vô số kể các loại xà phòng với nhiều tên gọi “gợi ý” rất hấp dẫn cho da em bé. Các Mum tha hồ lựa chọn, thậm chí tới lúc không biết nên lựa chọn ra sao, vì nghe như cái nào cũng hay cả.

Team xin gợi ý mấy tiêu chí sau để lựa chọn xà phòng tắm vô hại cho da em bé.

1.  Chọn xà phòng bọt mềm mịn. Xà phòng tạo nhiều bọt lớn cũng cần cẩn thận vì có thể có thêm hoá chất tạo bọt. thành phần này cũng có thể gây hại cho da bé nhiều hơn.

2.  Nên chọn xà phòng không mùi, không masking parfum (hoá chất che mùi). Nếu em bé không thích mùi xà phòng em bé sẽ khóc (điều này it khi được tính tới khi mẹ tắm cho bé). Thêm nữa, thành phần hương hoá chất hoặc masking parfum cũng có thể làm da bé bị dị ứng hoặc khô thêm.

Mà em bé cần gì dùng xà phòng có hương. Da em bé thơm chết đi được.

 

xà phòng cho da em bé

 

3.  Hãy xem kỹ danh sách thành phần xà phòng để tránh chọn sai xà phòng cho da em bé. Tránh xa các xà phòng có thành phần như: alcohol (cồn), propylene glycol (dung môi hoá dầu), sodium lauryl ether sulfate SLES,  sodium lauryl sulfate (SLS), ammonium lauryl sulfate (ALS) – 3 hoá chất tẩy rửa được dùng phổ biến.

4.  Hãy cố gắng chọn loại xà phòng tắm thuần tự nhiên không chứa hoá chất gây hại cho da.

Indochine Natural sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da hoàn toàn chứa thành phần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da, vì một làn da khoẻ và đẹp.

https://indochinenatural.com.vn/xa-phong-thien-nhien-tinh-khiet

https://indochinenatural.com.vn/sua-tam-castile-huu-co-organic-castile-wash-250ml

 

Sản phẩm củaIndochine Naturalđược đăng ký và phân phối tại Viet Nam bởi Temm Trading

Indochine Natural Lifestyle Team

#indochinenaturallifestyle

#purenaturalsoap

#soapforsentitiveskin

Gửi comment