Câu Chuyện Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

Câu Chuyện Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

Hương của sự thanh tẩy linh thiêng

 

Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas (Cedarwood Atlas) có hương thơm đằm trầm tính, cay ấm, đậm mùi khói với chút phảng phất gia vị. Một thứ mùi tĩnh lặng và trầm mặc.

 

Không chỉ có hương thơm rất phù hợp trong thanh tẩy tâm trí, cây tuyết tùng atlas còn mang ý nghĩa linh thiêng trong nhiều nền tôn giáo khác nhau.

 

Spiritual Meaning of the Cedar Tree

Cây tuyết tùng được tôn kính vì ý nghĩa tâm linh đã tồn tại hàng ngàn năm ở nhiều nền tôn giáo. Gỗ tuyết tùng được sử dụng làm cánh cửa cho những ngôi đền linh thiêng và được dùng để đốt trong các nghi lễ thanh tẩy. Cây được cho là nơi chú ngụ của các vị thần tối cao và là lối vào dẫn tới các cõi siêu nhiên.

 

 

Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

 

Từ tiếng Anh cedar xuất phát từ tiếng Do Thái “qatar,” có nghĩa là làm mờ – điều này chỉ cho chúng ta hay rằng gỗ tuyết tùng đã được sử dụng trong các nghi lễ thanh tẩy và gột rửa. Ở dãy Himalaya, cây tuyết tùng (bách hương) được gọi là cây “deodar” xuất phát từ tiếng Phạn “devdar,” có nghĩa là gỗ của các vị thần. 7000 năm trước, người Sumatrans cổ đại tôn kính cây Tuyết tùng, gọi nó là Cây thế giới, nơi ở của Ea, vị thần tối cao của họ. Kinh thánh có nhiều đề cập đến gỗ Cedar, bao gồm cả việc sử dụng nó trong Hòm Giao ước.

Cùng họ Cedar nhưng giống cây Lebanon cedar – tuyết tùng Lebanon được tìm thấy ở Trung Đông.  Giống Deodar cedar – cây tuyết tùng (bách hương) cao lớn hơn được tìm thấy ở dãy Himalaya và phát triển đến độ cao khoảng 60m.

 

Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

 

Gỗ và tinh dầu gồ tuyết tùng Atlas được sử dụng để chữa bệnh, thanh tẩy tâm trí và bảo vệ tâm linh. Những thuộc tính linh thiêng tích cóp từ hàng ngàn năm của Cedar tree mang lại cho chúng ta một không gian tĩnh lặng, bắc cầu vào thế giới thiền định an yên. Đây là đường link để mua tinh dầu gỗ tuyết tùng. Mời mọi người lấy một chai để cuối năm thanh tẩy tâm trí, chuẩn bị đón năm mới bình an.  http://indochinenatural.com.vn/tinh-dau-go-tuyet-tung-atlas-10ml. Nhỏ một giọt tinh dầu gỗ tuyết tùng vào khăn giấy, nhắm nhẹ mắt rồi ấp phần hương thơm lên mũi và hít hà. Thở thật đều và sâu để thư giãn. H í t  v à o , t h ở  r a , H í t  v à o , t h ở  r a…

 

Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas

 

Nếu gán cho mùi hương này một nhân cách thì hẳn đây phải là một người đàn ông thâm trầm và kiệm lời. Mỗi lời nói ra chắc hẳn sẽ là một câu chiêm nghiệm và đầy cứu rỗi. Mọi người mê không? ;))

Sản phẩm Tinh dầu gỗ Tuyết tùng Atlas thiên nhiên tinh khiết của Indochine Natural có công bố chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất uy tín. Sản phẩm Indochine Natural tại Việt Nam được phân phối bởi Temm.

 

Mua online hoặc inbox để đặt hàng

Indochine Natural Lifestyle Team

#indochinenaturallifestyle

#naturalliving

#pureessentialoils

#naturalbodycare

Gửi comment