Câu chuyện nước Hoa Hồng tinh khiết

Câu chuyện nước Hoa Hồng tinh khiết

Nước Hoa Hồng tinh khiết hữu cơ đến từ Bulgaria.

 

nước Hoa Hồng tinh khiết, hữu cơ, BulgariaNước Hoa Hồng tinh khiết, hữu cơ từ Bulgaria, hương thơm dịu nhẹ trong mát. Được chưng cất bằng hơi nước từ hàng triệu cánh hồng trồng hữu cơ tại cao nguyên  Bulgaria.

Sản phẩm phụ của quá trình chiết xuất Rose essential oil, chính là Nước hoa Hồng tinh khiết.

Hãy dùng xịt khi bạn cần dưỡng ẩm da trong phòng điều hoà, hoặc có nhu cầu dưỡng ẩm làn da khi giữa ngày nóng. Nước hoa hồng cũng làm cho lớp trang điểm của bạn bền và tự nhiên hơn.  Sau khi tẩy trang, xịt Rose mist sẽ làm se da mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm.

Chứa tinh dầu hoa hồng và những hoạt chất có ích giúp làm mền và dưỡng ẩm da.

Thành phần : Organic Rosa Damascena Flower Water

 

Xin nói thêm về tinh dầu hoa Hồng nguyên chất và vì sao nó có giá rất đắt đỏ.

+ Bông Hồng trồng trên vùng cao nguyên sẽ cho chất lượng tinh dầu cao.
+ Sẽ mất khoảng 2-3 năm chăm sóc và phát triển cây trước khi bông hồng được cho là “ có chất lượng “ và có thể thu hoạch để chiết xuất.
+ Sẽ cần khoảng 4000kg cánh hồng mới thu hoạch để chiết suất ra 1kg tinh dầu. Tương đương 27ngàn bông hồng để có thể tạo ra 1gr tinh dầu.
+ Có sản phẩm tinh dầu hoa hồng nguyên chất được trộn 3% với dầu thực vật Jojoba, thường để bán lẻ. Nhà bán lẻ sẽ nói rõ cho người mua về điều này. Giá của sản phẩm này khoảng từ USD 25 – 60/ 25mL tuỳ vào giống hoa hồng được chiết xuất.
+ Tinh dầu Rose flower nguyên chất thường có giá khoảng USD 300/ 5mL

Tinh dầu Rose flower “zỏm”

+ Tinh dầu hoa hồng bị làm giả bởi hoá chất rất nhiều và có giá thấp hơn nhiều so với giá hàng thật.
+ Hoặc không giả nhưng dùng những loại tinh dầu có thành phần hoá chất tương tự cao, pha trộn để giảm giá thành. Tinh dầu hoa phong lữ và tinh dầu sả hồng có thành phần hoá học chính là geraniol, rất gần với tinh dầu hoa hồng nên rất hay được dùng để độn. Thường tỷ lệ sẽ là 90% tinh dầu phong lữ hoặc sả hồng + 10% tinh dầu hoa hồng. Người mua thành ra mua sai sản phẩm.

 

Indochine Natural Team

SaveSaveSaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Gửi comment