Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Sữa Tắm Tự Nhiên Hương Thiên Trúc Quỳ – Geranium Body wash 250ml

586.000 

Ngập tràn tâm trí và cơ thể bạn trong hương thơm nồng, ngọt sắc của tinh dầu hoa thiên trúc quỳ. Xà phòng tắm hương tinh dầu thiên trúc quỳ, có thành phần là các loại dầu thực vật. Làm sạch, làm mềm da, dưỡng ẩm cho da khô và mang lại một cảm giác thư giãn sâu. Không những thế, tinh dầu Thiên trúc quỳ còn được biết đến bởi khả năng diệt khuẩn và đặc tính kháng virus .

Tinh dầu thiên trúc quỳ – geranium trong thành phần sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ, thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm. Mang lại sự cân bằng trong tâm hồn và cảm xúc.

Bạn hoàn toàn RELAX.

Thông số sản phẩm :
Sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ – Geranium dành cho mọi loại da. Đặc biệt có lợi cho làn da hay đổ mồ hôi, da nhậy cảm.

Out of stock

Description

Sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ 250ml

 

Sữa tắm tự nhiên huong Thiên trúc quỳ – Geranium body wash. Ngập tràn tâm trí và cơ thể bạn trong hương thơm nồng, ngọt sắc của tinh dầu hoa thiên trúc quỳ. Sữa tắm hương tinh dầu thiên trúc quỳ, có thành phần là các loại dầu thực vật. Làm sạch, làm mềm da, dưỡng ẩm cho da khô và mang lại một cảm giác thư giãn sâu. Không những thế, tinh dầu Thiên trúc quỳ – Geranium còn được biết đến bởi khả năng diệt khuẩn và tính năng khử virus.

Hãy để tâm trí và cơ thể bạn lãng du với hương thơm nồng, ngọt sắc của tinh dầu hoa thiên trúc quỳ trong thành phần sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ – Geranium. Tinh dầu Geranium thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm tinh dầu để mang lại sự cân bằng trong tâm hồn và cảm xúc.

Sữa tắm tinh chế thuần tự nhiên hương tinh dầu Thiên trúc quỳ – Geranium, có thành phần ban đầu là các loại dầu thực vật làm mềm da, dưỡng ẩm cho da khô và mang lại một cảm giác thư giãn sâu.  Da sạch mềm, bạn hoàn toàn RELAX.

Thông số sản phẩm :
Sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ – Geranium dành cho mọi loại da. Đặc biệt có lợi cho làn da hay đổ mồ hôi, da nhậy cảm.

 

Công dụng :

+ Làm sạch bề mặt biểu bì
+ Lưu giữ độ ẩm tự nhiên của da
+ Gột sạch vi khuẩn khỏi da
+ Giúp nhanh liền da, giảm biểu hiện viêm

 

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ – Geranium Bourbon (Pelargonium graveolens) của Indochine Natural được tinh chế thuần tự nhiên, chứa tinh dầu thiên nhiên có khả năng làm sạch da, kháng khuẩn, kháng viêm, nhanh liền vết viêm. Sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ được làm từ dầu đậu nành, dầu dừa và dầu cọ thông qua quá trình xà phòng hoá. Dầu đậu nành, dầu dừa và dầu cọ, theo tỉ lệ của công thức, sẽ được trộn với dung dịch kiềm ở môi trường nhiệt độ 71ºC, nấu trong nồi giữ nhiệt ổn định trong 2 ngày. Sang ngày thứ 3, hỗn hợp dung dịch sẽ được cho vào thùng trữ và tiếp tục quá trình chuyển hoá trong 2 tuần sau đó. Kết quả là dung dịch lỏng thể xà phòng của dầu đậu nành, dầu dừa và dầu cọ, có khả năng làm sạch mà không khô da vì chứa chất glyceryl tự nhiên, sản sinh trong quá trình biến đổi xà phòng hoá.

Với sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ, thành phần tinh dầu Geranium (Pelargonium graveolens) được biết đến bởi khả năng diệt khuẩn và đặc tính loại bỏ virus. Theo một báo cáo khoa học về y tế của các nhà khoa học Nhật bản, về khả năng khử nấm candidiasis vùng phụ nữ, của tinh dầu Thiên trúc quỳ đề cập: thành phần tinh dầu Geranium trong dung dịch vệ sinh, có khả năng mang lại khả năng khử nấm hiệu quả.

sữa tắm tự nhiên hương Thiên trúc quỳ

 

“Không chỉ vậy, tinh dầu Geranium thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm tinh dầu để mang lại sự cân bằng trong tâm hồn và cảm xúc. Hãy để tâm trí và cơ thể bạn lãng du với hương thơm nồng, ngọt sắc của tinh dầu hoa thiên trúc quỳ.”

 

Thật là vừa sạch, vừa thơm lại vừa giúp lành da viêm, thật đa dụng.

Indochine Natural cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da hoàn toàn chứa thành phần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp.

 

Thành phần:
Water (Aqua) nước tinh khiết, Potassium Soyate (soybean oil) dầu đậu nành, Potassium Cocoate (coconut oil) dầu dừa, Potassium Palmate (palm oil) dầu cọ, Pelargonium graveolens (Geranium Bourbon) oil tinh đầu hoa thiên trúc quỳ.

 

Cách bảo quản:
Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng mạnh trực tiếp. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

 

Cách dùng:
Tạo thói quen sử dụng vào buổi sáng và buổi tối để vệ sinh cơ thể. Chỉ sử dụng một lượng vừa đủ, thường là 2 – 3 lần bơm. Bơm sữa tắm vào lòng bàn tay, hoà với nước, xoa khắp cơ thể để tạo bọt và làm sạch, massage rồi gột sạch với nước.

Additional information

Weight ,345 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sữa Tắm Tự Nhiên Hương Thiên Trúc Quỳ – Geranium Body wash 250ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *