Tinh dầu Geranium trong thành phần sữa tắm Thiên trúc quỳ

Tinh dầu Geranium trong thành phần sữa tắm Thiên trúc quỳ

Tinh dầu Geranium trong thành phần sữa tắm Thiên trúc quỳ

Chắc không nhiều trong số chúng ta biết đến Geranium, vì thiên trúc quỳ là giống cây có nguồn gốc phần lớn, từ phía tây vùng Địa trung hải rồi du nhập phổ biến sang các nước phương tây khác.
Geranium có khoảng 422 loại, chỉ khoảng 20 loại trong số đó được trồng trong vườn cho đẹp và làm nguyên vật liệu cho mỹ phẩm và dược phẩm.

Tinh dầu Geranium Bourbon (Pelargonium graveolens) dùng trong sản phẩm sữa tắm của Indochine Natural, có xuất sứ từ đảo Reunion – thuộc Ấn độ dương và là thuộc địa Pháp. Reunion Island được tôn vinh là nơi sản xuất ra “the best Geranium Bourbon essential oil in the world.”

Tinh dầu Geranium

Geranium ở hòn đảo này được cho là có nguồn góc từ Nam Phi. Cây trồng quanh năm, nhưng để tạo ra loại tinh dầu chất lượng hảo hạng, cây được thu hoạch trước khi ra hoa.
Tinh dầu Geranium được chiết xuất từ những gai nhỏ trên thân cây, không phải từ hoa. Sẽ mất khoảng 300-400kg thân cây để chiết xuất ra khoảng từ 0.5L cho đến 1L tinh dầu.

Tinh dầu thiên trúc quỳ có khả năng kháng khuẩn gà giảm phù nề tốt. Thành phần hóa học của tinh dầu thiên trúc quỳ đã được nghiên cứu bằng phân tích sắc ký khí và có thành phần chính là citronellol (29,13%), geraniol (12,62%), và citronellyl formate (8,06%). Phân tích mô học xác nhận rằng tinh dầu Geranium ức chế biểu hiện viêm da.

Ngoài những tính năng y tế của tinh dầu Thiên trúc quỳ trong sữa tắm tiên nhiên, khi dùng hương tinh dầu Geranium cũng mang lại lợi ích tinh thần. Hương thơm nồng, ngọt sắc thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm tự nhiên, mang lại sự cân bằng trong tâm hồn và cảm xúc.

Hãy để tâm trí và cơ thể bạn lãng du bồng bềnh.

http://indochinenatural.com.vn/sua-tam-tu-nhien-huong-thien-truc-quy

Sữa tắm tinh chế từ thành phần thực vật và tạo hương bằng tinh dầu thiên trúc quỳ làm sạch – mềm da, giữ ẩm cho da và mang lại một cảm giác thư giãn sâu. Bạn hoàn toàn RELAX.

Sản phẩm Indochine Natural tại Việt Nam được phân phối bởi Temm Trading.
Inbox hoặc gọi hotline để được tư vấn thêm (+84) 0906 84 3949

Indochine Natural Team

Gửi comment