Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Patchouli Essential Oil – Tinh Dầu Hoắc Hương 10ml

671.000 

Tên khoa học : Pogostemon cablin
Xuất sứ : Indonesia
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá hoắc hương

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu hoắc hương giúp tăng tốc quá trình làm lành các vết cắt, vết thương và thúc đẩy việc làm mờ sẹo. Có hiệu quả tương tự trong việc loại bỏ dấu vết của nhọt, mụn trứng cá, thủy đậu và sởi. Lấy đầu tăm bông chấm một chút ít tinh dầu bôi nhẹ vào vùng cần dùng. Đặc biệt chú ý : bôi thật mỏng để tránh kích ứng, bôi cách ngày một lần. Tinh đầu hoắc hương là một trong rất ít tinh dầu có thể dùng trực tiếp lên da.

Tinh dầu Patchouli thúc đẩy tăng trưởng, tái tạo các tế bào cơ thể mới, giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Nhỏ vài giọt vào bồn tắm ngâm mình, vừa thơm da vừa da đẹp.

Out of stock

Description

PATCHOULI – TINH DẦU HOẮC HƯƠNG 10ML

Tên khoa học : Pogostemon cablin
Xuất sứ : Indonesia
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá hoắc hương

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Patchouli essential oil – Tinh dầu Hoắc hương giúp tăng tốc quá trình làm lành các vết cắt, vết thương và thúc đẩy việc làm mờ sẹo. Có hiệu quả tương tự trong việc loại bỏ dấu vết của nhọt, mụn trứng cá và sởi. Lấy đầu tăm bông chấm một chút Hoắc hương essential oil, bôi nhẹ vào vùng cần dùng. Đặc biệt chú ý : bôi thật mỏng để tránh kích ứng, bôi cách ngày một lần. Tinh dầu Hoắc hương là một trong rất ít tinh dầu có thể dùng trực tiếp lên da.

Tinh dầu Hoắc hương – Patchouli thúc đẩy tăng trưởng, tái tạo các tế bào cơ thể mới, giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, trẻ trung. Trộn 10 giọt Patchouli với chút muối rồi pha vào bồn tắm ngâm mình, vừa thơm da vừa da đẹp.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Tắm ngâm bồn thư giãn đẹp da

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Patchouli Essential Oil – Tinh Dầu Hoắc Hương 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *