Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Lavender essential oil – Tinh Dầu Oải Hương 10ml

658.000 

Tên khoa học : Lavandula augustifolia x latifolia
Xuất sứ : France
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước toàn thân cây oải hương

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu Oải hương – Lavender essential oil, giúp giảm cảm xúc lo âu và căng thẳng. Giúp cải thiện giấc ngủ. Làm giảm bớt đau đầu. Thoa một chút tinh dầu Oải hương – Lavender vào 2 bên gối của bạn trước khi đi ngủ. Việc còn lại là chìm vào giác ngủ ngon. Nếu có bình xông, nhỏ vài giọt vào bình xông trong phòng để có một không gian thư giãn.

Giúp phục hồi làn da và làm giảm mụn trứng cá. Làm chậm lão hóa với chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Nhỏ vài giọt tinh dầu Oải hương vào một bát to nước nóng rồi xông mặt. Hơi nước nóng sẽ khuyếch tán tinh dầu, thẩm thấu vào da mặt. Xông đến khi nước nguội rồi thấm khô mặt bằng khăn khô sạch. Việc còn lại là hãnh diện với làn da đẹp thôi. Làm một tuần một lần để cho hiệu quả tốt.

Out of stock

Description

LAVENDER – TINH DẦU OẢI HƯƠNG 10ML

Tên khoa học : Lavandula augustifolia x latifolia
Xuất sứ : France
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước toàn thân cây oải hương

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Lavender essential oil – Tinh dầu Oải hương, giúp giảm cảm xúc lo âu và căng thẳng. Giúp cải thiện giấc ngủ. Làm giảm bớt đau đầu. Thoa một chút tinh dầu Lavender vào 2 bên gối của bạn trước khi đi ngủ. Việc còn lại là chìm vào giác ngủ ngon. Nếu có bình xông, nhỏ vài giọt vào bình xông trong phòng để có một không gian thư giãn.

Giúp phục hồi làn da và làm giảm mụn trứng cá. Làm chậm lão hóa với chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trộn vài giọt tinh dầu Oải hương với chút muối rồi cho vào một bát to nước nóng để xông mặt. Hơi nước nóng sẽ khuyếch tán tinh dầu, thẩm thấu vào da mặt. Xông đến khi nước nguội rồi thấm khô mặt bằng khăn khô sạch. Việc còn lại là hãnh diện với làn da đẹp thôi. Làm một tuần một lần để cho hiệu quả tốt.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Additional information

Weight ,08 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lavender essential oil – Tinh Dầu Oải Hương 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *