Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Cinnamon Bark Essential Oil – Tinh Dầu Vỏ Quế 10ml

1.334.000 

Tên khoa học : Cinnamon zeylanicum
Xuất sứ : Tanzania
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước vỏ cây

Tinh dầu quế có mùi thơm dịu ngọt. Nó ngay lập tức giúp làm dịu tâm trí và tinh thần bạn. Đối với công việc sáng tạo, mùi hương này có thể khơi mở cảm hứng.

Tinh dầu Quế có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc. Người Ai Cập dùng quế để ướp xác. Người Hy Lạp và La Mã dùng trong các nghi lễ tôn giáo. Trong thịnh kỳ của buôn gia vị, tinh dầu quế được sử dụng nhiều cho làm ra nước hoa. Nó có thể có sức ảnh hưởng rất mạnh tới hỗn hợp, đặc biệt là trong pha trộn với tinh dầu hương hoa. Nhưng lưu ý chỉ sử dụng một lượng nhỏ khi pha trong hỗn hợp, tinh dầu quế có thể gây kích ứng da.

Tinh dầu quế có thể chưng cất từ lá, rễ và vỏ cây, mỗi loại có thành phần khác nhau. Indochine Natural quan tâm nhất đến tinh dầu từ vỏ cây. Tinh dầu từ phần này có mùi hương mạnh, nóng và cay. Khi mới hít vào sẽ thấy mùi tươi và trái cây, sau sẽ thấy mùi khô và bụi ở các lớp sau. Khuyếch tán hương tinh dầu Quế có thể gây phấn khích, vui vẻ, tạo không gian gợi cảm.

Out of stock

Description

CINNAMON BARK ESSENTIAL OIL – TINH DẦU VỎ QUẾ 10ML

Tên khoa học : Cinnamon zeylanicum
Xuất sứ : Tanzania
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước vỏ cây

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu Vỏ Quế – Cinnamon bark essential oil có mùi thơm dịu ngọt. Ngay lập tức giúp làm dịu tâm trí và tinh thần bạn. Đối với công việc sáng tạo, mùi hương này có thể khơi nguồn cảm hứng.

+ Tinh dầu Vỏ Quế có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc. Người Ai Cập cổ dùng vỏ quế để ướp xác. Người Hy Lạp và La Mã dùng vỏ quế trong các nghi lễ tôn giáo.

+ Trong thịnh kỳ của con đường buôn gia vị, tinh dầu vỏ quế được sử dụng nhiều để làm nước hoa. Tinh dầu Vỏ Quế có sức ảnh hưởng rất mạnh tới hỗn hợp hương, đặc biệt là trong pha trộn với tinh dầu hương hoa. Nhưng lưu ý chỉ sử dụng một lượng nhỏ khi pha trong hỗn hợp, tinh dầu vỏ quế có thể gây kích ứng da.

+ Tinh dầu Vỏ Quế có thể chưng cất từ lá, rễ và vỏ cây, mỗi loại có thành phần khác nhau. Indochine Natural quan tâm và sử dụng tinh dầu từ vỏ cây quế. Tinh dầu từ phần này có mùi hương mạnh, nóng và cay. Khi mới hít vào sẽ thấy mùi tươi và trái cây, sau sẽ thấy mùi khô và bụi ở các lớp sau. Khuyếch tán hương tinh dầu Vỏ Quế có thể gây phấn khích, vui vẻ, tạo không gian gợi cảm.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cinnamon Bark Essential Oil – Tinh Dầu Vỏ Quế 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *