Vì sao nên chọn dùng xà phòng thuần tự nhiên ?

Vì sao nên chọn dùng xà phòng thuần tự nhiên ?

Vì sao nên chọn dùng xà phòng thuần tự nhiên ?

Khách hàng khi đến mua tại outlet của Indochine Natural tại Penang thuường được chúng tôi hỏi vì sao bạn chọn mua dùng sản phẩm của Indochine ?

Đa phần khách trả lời là được tặng rồi dùng là mê. Hoặc khách đi nghỉ resorts và được dùng ở đó, thích quá nên phải lùng mua dùng tiếp. Team lại hỏi tiếp là thế vì sao thích, khách bảo, thích là thích thôi. Thơm, mượt, mịn, sạch bong, nên tắm xong da rất mát.

 

Xà phòng tinh chế thuần tự nhiên

 

Team bèn xin phép giải thích với khách hàng những lý do vì sao khách cảm được sản phẩm nhưng khó diễn đạt thành lời. Có it nhất 5 lý do sau :

1. Xà phòng tinh chế thuần tự nhiên của Indochine Natural không làm khô da, không tẩy đi hết lớp lipid tự thân cần thiết để bảo vệ da, lưu giữ làn da mát sạch mịn. Cảm nhận được ngay sau lần đầu sử dụng. Càng dùng sẽ càng thích hơn.

2. Xà phòng tạo bọt mềm, mịn li ti như một lớp cream khi bạn bôi lên da. Massage toàn cơ thể một lượt để các thành phần thảo mộc trong xà phòng giúp tẩy da chết. Hoạt chất trong tinh dầu có thời gian thẩm thấu vào da. Giúp tẩy trùng sâu hơn, giảm mụn.

3. Tinh dầu trong mỗi loại xà phòng tinh chế thuần tự nhiên của Indochine Natural ngoài việc tạo hương còn có tác dụng như một liệu pháp hương thơm. Các loại xà phòng khác cũng thơm, nhưng hương thơm của chất tổng hợp không có tác dụng liệu pháp như tinh dầu.

4. Xà phòng tinh chế thuần tự nhiên còn chứa glyceryl tự nhiên, tự sản trong quá trình sản xuất thủ công xà phòng tinh chế. Glycerin là chất có khả năng hút ẩm từ không khí, bổ xung độ ẩm cho da.

5. Độ pH của xà phòng tinh chế thuần tự nhiên Indochine Natural đạt mức diệt khuẩn tối ưu. Ở điều kiện độ pH 9.5, không có vi khuẩn nào có thể sống sót.

Khách nghe xong cứ gật gù, rất đồng ý.

Xà phòng tinh chế thuần tự nhiên của Indochine Natural thơm, mượt, mịn, sạch bong, nên tắm xong da rất mát.
https://indochinenatural.com.vn/soap

Indochine Natural cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da hoàn toàn chứa thành phần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp.

Sản phẩm của Indochine Natural được đăng ký và phân phối tại Viet Nam bởi Temm Trading.

Indochine Natural Team

#indochinenaturallifestyle
#loveyourself
#naturalsoap
#pamperyourskin

Gửi comment