Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Xà Phòng Thiên Nhiên Hương Húng Quế & Sả – Basil & Lemongrass Soap – 130g

314.000 

Khi nghe đến Húng quế và Sả, hẳn là mọi người đang nghĩ đến một vài món ăn ngon miệng. Nhưng chúng ta đang nói về xà phòng thiên nhiên hương Húng quế & Sả, tinh chế sử dụng tinh đầu húng quế và sả ở đây. Mùi húng quế thơm hăng đậm, ngọt mát cộng với mùi sả tươi thoảng hương chanh. Thật tuyệt.

Tinh dầu húng quế có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Tinh dầu sả giúp làm mờ vết thâm trên da. Khi dùng xà phòng tinh chế sử dụng tinh đầu húng quế và sả có tác dụng làm se lỗ chân lông và rất mát cho cơ thể.

Thông số sản phẩm :
Xà phòng thiên nhiên hương Húng quế và Sả của Indochine Natural dành cho da đang bị mụn (nhất là mụn lưng).

Out of stock

Description

Xà phòng thiên nhiên hương Húng Quế & Sả 130g

 

Khi nghe đến Húng quế và Sả, hẳn là mọi người đang nghĩ đến một vài món ăn ngon miệng. Nhưng chúng ta đang nói về xà phòng thiên nhiên hương Húng quế & Sả, tinh chế sử dụng tinh đầu húng quế và sả ở đây. Mùi húng quế thơm hăng đậm, ngọt mát cộng với mùi sả tươi thoảng hương chanh. Thật tuyệt.

Tinh dầu húng quế có chứa thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ. Tinh dầu sả có khả năng làm mờ vết thâm trên da. Khi dùng xà phòng tinh chế sử dụng tinh đầu húng quế và sả giúp se lỗ chân lông và rất mát cho cơ thể.

Thông số sản phẩm :
Xà phòng thiên nhiên hương Húng quế và Sả của Indochine Natural dành cho da bị mụn (nhất là mụn lưng).

 

Công dụng :

+ Làm sạch da, bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da,
+ Tẩy nhẹ tế bào chết làm mờ vết thâm
+ Có khả năng làm sạch mát da

Chi tiết sản phẩm:

Xà phòng thiên nhiên hương Húng quế & Sả của Indochine Natural được tinh chế thủ công, với thành phần thuần thực vật, thông qua quá trình xà phòng hoá lạnh, tạo ra sản phẩm xà phòng nguyên chất thuần tự nhiên. Xà phòng hương Húng quế và Sả chứa rất nhiều thành phần làm lợi cho làn da khi dùng. Thành phần tinh dầu Sả chanh (Cymbopogon flexuosus) theo một báo cáo nghiên cứu trên Tạp chí khoa học trực tiếp toàn cầu, trình bầy về khả năng tác động chống viêm tấy ở các nguyên bào sợi của da, tinh dầu sả thể hiện hoạt tính chống tăng sinh đáng kể trong các tế bào nguyên bào sợi da. Tinh dầu sả chanh thường có lượng thành phần citral rất cao (geranial và neral) chính là thành phần tạo thuộc tính chống viêm. Thêm nữa, nhờ các tính chất chống viêm của tinh dầu sả, cùng với tác dụng chống tăng sinh của nó trong các tế bào da người, có thể thúc đẩy chữa lành vết thương bằng cách tăng cường gia tốc của quá trình thay mới mô da.

Thành phần khác có trong xà phòng Húng quế và Sả chính là tinh dầu húng quế (Ocimum basilicum). Câu húng quế được như một phương thuốc cổ truyền để điều trị đau đầu, ho, tiêu chảy, táo bón, mụn cóc, giun. Tinh dầu húng quế với thành phần chính là linalool, methyl chavicol hay citral và 1,8-cineole, camphor, thymol, methyl cinnamate, eugenol, methyl eugenol, methyl isoeugenol, and elemicine có đặc tính diệt khuẩn.

Thành phần tinh dầu nhựa cây Copaiba trong xà phòng không chỉ đóng vai trò tạo hương tầng đáy, liên kết các tằng hương. Giá trị y tế của nó được chứng minh là có hoạt tính kháng khuẩn chống lại Staphylococcus aureus, với nồng độ ức chế tối thiểu là 0.3125 mg / mL và nồng độ tối thiểu diệt khuẩn là 0.3125 mg / mL. (theo một tài liệu nghiên cứu đăng trên thư viện y tế quốc gia America – PMID: 27125055)

Xà phòng húng quế và sả còn có cả thành phần bột lá sả khô nữa. Bột lá sả khô giống như cát mịn, ma sát lên da tẩy nhẹ tế bào da chết và làm mờ vết thâm. Da sau khi được tẩy nhẹ sẽ có cảm giác mát mịn, mềm thơm sạch.

Và khi nói về Xà phòng thiên nhiên hương Húng quế và Sả, điều không thể bỏ qua đó là hương thơm tươi mát của sả, cộng thêm phần hăng ngọt của húng quế, chút xíu mùn đất của copaiba. Mùi húng quế thơm hăng ngọt hậu, cộng với mùi sả tươi thoảng hương chanh. Thật tuyệt.

Thành phần:
Sodium Palmate (palm oil) – thể xà phòng dầu cọ, Sodium Cocoate (coconut oil) – thể xà phòng dầu dừa, Aqua (water) – nước tinh khiết, Cymbopogon flexuosus (Lemongrass) oil – tinh dầu sả chanh, Ocimum basilicum (Basil) oil – tinh dầu húng quế, Copaifera officinalis (Copaiba Balsam) resin – tinh nhựa cây balsam, Cymbopogon flexuosus (Lemongrass) leaf powder – bột lá sả khô.

Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo trước khi dùng. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

Cách dùng:
Làm ướt da rồi xoa đều xà phòng khắp cơ thể, massage kỹ càng để làm sạch bề mặt và tăng lưu thông máu. Xối sạch với nước và dùng hàng ngày.

Additional information

Weight ,185 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xà Phòng Thiên Nhiên Hương Húng Quế & Sả – Basil & Lemongrass Soap – 130g”

Your email address will not be published. Required fields are marked *