Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Xà Phòng Tự Nhiên Hương Hoắc Hương – Patchouli Soap – 130g

344.000 

Xà phòng tự nhiên hoắc hương có mùi hương rất đặc biệt, tựa như hương đất rừng sau mưa, nhưng đượm thêm chút nắng mật ong. Khi tắm, hương thơm bao trùm quanh phòng tắm làm cho bạn cảm thấy rất dễ chịu. Dịu ngọt.

Hoắc hương còn là một trong số ít tinh dầu gần như không có thành phần gây dị ứng. Phù hợp cho mọi loại da.

Thông số sản phẩm :

Xà phòng tự nhiên hương Hoắc hương của Indochine Natural dành cho da dễ kích ứng, da hay bị mẩn đỏ hay da đang liền sẹo.

Hoắc hương – Patchouli còn là một trong số ít tinh dầu gần như không có thành phần gây dị ứng. Phù hợp cho mọi loại da.

Out of stock

Description

Xà phòng tự nhiên hoắc hương 130g

 

Xà phòng tự nhiên hoắc hương có mùi hương rất đặc biệt, tựa như hương đất rừng sau mưa, nhưng đượm thêm chút nắng mật ong. Khi tắm, hương thơm bao trùm quanh phòng tắm làm cho bạn cảm thấy rất dễ chịu. Dịu ngọt.

Hoắc hương – Patchouli còn là một trong số ít tinh dầu gần như không có thành phần gây dị ứng. Phù hợp cho mọi loại da.

Thông số sản phẩm :

Xà phòng tự nhiên Hoắc hương của Indochine Natural dành cho da dễ kích ứng, da hay bị mẩn đỏ hay da đang liền sẹo.

Công dụng :

+ Làm sạch da, bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da,
+ Tạo hương thơm cơ thể thoảng nhẹ sau khi tắm.
+ Thành phần Glyceryl tự nhiên có khả năng làm mềm da khô
+ Có khả năng gột sạch nấm dematophytes
+ Có khả năng giảm biểu hiện dị ứng da

Chi tiết sản phẩm:

Xà phòng tự nhiên Hoắc hương của Indochine Natural được tinh chế thủ công, với thành phần thuần thực vật, thông qua quá trình xà phòng hoá lạnh, tạo ra sản phẩm xà phòng nguyên chất thuần tự nhiên. Xà phòng hương hoắc hương làm sạch da, dưỡng ẩm, làm giảm biểu hiện dị ứng da và có khả năng kháng nấm dematophytes. Thành phần tinh dầu patchouli trong xà phòng hương Hoắc hương có khả năng giảm biểu hiện dị ứng mẩn đỏ trên da. Theo một báo cáo nghiên cứu trên NCBI, thành phần chính trong tinh dầu hoắc hương (Pogostemon cablin)patchoulol có khả năng kháng côn trùng và chống nấm mốc. Các thành phần hoá thực vật trong tinh dầu Patchouli (Pogostemon cablin) sở hữu các hoạt tính như kháng sinh, hoạt tính kháng độc tế bào, giảm đau và hoạt động chống viêm.

Thành phần bột nghệ (Curcuma longa) trong xà phòng tự nhiên hoắc hương cũng giúp da chống lão hoá, kháng viêm, làm lành vết thương. Báo cáo khoa học cho thấy khả năng kiểm soát tác động xơ cứng bì của thành phần Curcumin trong bột nghệ. Khả năng này dẫn đến tính năng giảm hình thành sẹo trên da.

Ngoài khả năng tác dụng y tế, tinh dầu thiên nhiên patchouli còn có tác dụng kích thích hưng phấn nữa. Bởi vậy, tinh dầu hoắc hương luôn được dùng làm thành phần trong rất nhiều các chai nước hoa dòng KHIÊU KHÍCH. Hãy để patchouli giúp bạn quyến rũ bằng mùi hương độc bản, khi quyện trên da của từng cá nhân.

Xà phòng tự nhiên Hoắc hương của Indochine Natural được làm theo phương pháp thủ công, với nguyên liệu thuần tự nhiên, cho làn da khoẻ mạnh sạch thơm.

Thành phần:

Sodium Palmate (palm oil) – thể xà phòng dầu cọ, Sodium Cocoate (coconut oil) – thể xà phòng dầu dừa, Aqua (water) – nước tinh khiết, Pogostemon cablin (Patchouli) oil – tinh dầu hoắc hương, Curcuma longa (Turmeric) powder – bột nghệ.

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo trước khi dùng. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

Cách dùng:

Làm ướt da rồi xoa đều xà phòng khắp cơ thể, massage kỹ càng để làm sạch bề mặt và tăng lưu thông máu. Xối sạch với nước và dùng hàng ngày.

Additional information

Weight ,185 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xà Phòng Tự Nhiên Hương Hoắc Hương – Patchouli Soap – 130g”

Your email address will not be published. Required fields are marked *