Về người sáng lập INDOCHINE NATURAL

– Dr. Mike Thair –

 

 

Dr. Mike Thair

Dr. Mike Thair là người sáng lập thương hiệu Indochine Natural, và cũng là người đứng đầu phòng điều chế công thức sản phẩm xà bông tắm tự nhiên. Sản phẩm của Indochine Natural được tinh chế thủ công, với thành phần thuần thực vật, thông qua quá trình xà phòng hoá, tạo ra sản phẩm tắm nguyên chất thuần tự nhiên.

Là tiến sĩ  hoá hữu cơ/ vô cơ người Úc, Dr. Mike Thair có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thực hành sản xuất sản phẩm mỹ phẩm tắm chăm sóc cơ thể – xà bông tắm tự nhiên. Hơn ai hết, Dr. Mike là người hiểu và nắm rõ quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, để sản xuất ra những sản phẩm xà bông tắm tự nhiên với chất lượng độc đáo.

Từ những năm ’80, Dr. Mike Thair đã làm việc trong phòng lab riêng để tạo ra công thức sữa tắm đầu tiên của Indochine Natural, Geranium – Thiên trúc quỳ. Song song với đam mê tạo ra sản phẩm tắm chăm sóc da tự nhiên, Dr. Mike còn tham gia vào rất nhiều dự án tại các nước Đông Nam Á về giáo dục dậy nghề. Dự án ông tham gia đã giúp đỡ nhóm cộng đồng yếu thế, mang lại cơ hội học tập và việc làm cho họ.

Phương châm cho kiến tạo công thức sản phẩm xà bông tắm tự nhiên của Dr. Mike Thair là “ hãy trốn chạy sự tẻ nhạt “. Ông luôn muốn tạo ra những sản phẩm tự nhiên độc đáo với chất lượng hảo hạng, theo cách làm cổ truyền, với những công nhân được chính ông huấn luyện thành nghệ nhân.

 

“Hãy để hương thơm độc đáo của Indochine Natural đánh thức các giác quan, dẫn dụ tâm trí bạn, chăm sóc cơ thể bạn, giúp bạn yêu hơn cơ thể mình.”

 

VĂN HOÁ INDOCHINE NATURAL

Indochine Natural là thương hiệu mỹ phẩm boutique, xà bông tắm chăm sóc cơ thể, hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ. Made in Malaysia.

Thương hiệu Indochine Natural đại diện cho một phong cách sống thuận theo tự nhiên và organic. Một lối sống chọn lựa đồ ăn sạch/organic, yêu thiên nhiên và yêu thể thao. Indochine Natural cũng đại diện cho nhu cầu chăm sóc cơ thể của cộng đồng với những sản phẩm không có hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, Indochine Natural còn là một doanh nghiệp xã hội. Indochine Natural thực hành trách nhiệm của mình bằng cách đào tạo năng lực và tạo cơ hội kinh doanh cho những nhóm hoặc cộng đồng yếu thế.

Indochine Natural thực hành đạo đức trong kinh doanh bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng chất lượng đăng ký Công bố. Indochine Natural luôn chính trực trong việc liệt kê danh sách thành phần sản phẩm.

Indochine Natural thực hành nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm chuẩn GMP, đạt chuẩn của Cục quản lý Dược – Bộ Y tế Malaysia.

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave