Về Thương Hiệu Indochine Natural

 

 

Indochine Natural là thương hiệu mỹ phẩm boutique, tắm – chăm sóc cơ thể hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ Made in Malaysia.

Thương hiệu Indochine Natural đại diện cho một phong cách sống thuận theo tự nhiên và organic. Một lối sống chọn lựa đồ ăn sạch/organic, yêu thiên nhiên và yêu thể thao. Indochine Natural cũng đại diện cho nhu cầu chăm sóc cơ thể của cộng đồng với những sản phẩm không có hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, Indochine Natural còn là một doanh nghiệp xã hội. Indochine Natural thực hành trách nhiệm của mình bằng cách đào tạo năng lực và tạo cơ hội kinh doanh cho những nhóm hoặc cộng đồng yếu thế.

 

Indochine Natural thực hành đạo đức trong kinh doanh bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng chất lượng đăng ký và trung thực trong việc liệt kê danh sách thành phần sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, tư vấn, cũng như thực hành sản xuất sản phẩm, hơn ai hết, Dr. Mike Thair là người hiểu và nắm rõ quy

Indochine natural

trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm chất lượng độc đáo.

 

Để đảm bảo độ tinh khiết tối đa của các công thức của Indochine Natural, chúng tôi chỉ sử dụng nước riverse osmosis (RO) tinh khiết vi sinh. Thu góp theo cách tự nhiên và không sử dụng các bức xạ ion hóa hoặc các chất khử trùng hóa học.

 

 

“Sản phẩm của Indochine Natural là sản phẩm thủ công – nguyên liệu thuần tự nhiên.”

 

Cam kết của Indochine Natural với lối sống lành mạnh và tích cực luôn được thực hành trong mọi hoạt động mà chúng tôi thực hiện hàng ngày tại Công ty: tái chế vật liệu văn phòng để đóng gói, ăn uống lànhmạnh, tập thể dục thường xuyên và làm việc không quá 40 tiếng / một tuần cho những nhân lực làm việc tại xưởng Indochine Natural.

 

Tập trung vào ĐA CHỨC NĂNG của các HOẠT chất VÀ NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO: Sản phẩm của Indochine Natural CÓ THỂ SỬ DỤNG đa chức năng cho hiệu quả tốt và thiểu loại hình sản phẩm.

 

Với thành phần có tác dụng trên da và cơ thể vì cấu trúc thuần tự nhiên, sản phẩm của Indochine Natural dễ dàng nạp và đồng hóa sâu vào da và cơ thể, mang lại kết quả cải thiện trong quá trình sử dụng.

 

Indochine Natural thực hành nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, theo đăng ký quản lý chất lượng tiêu chuẩn của Cục quản lý Dược – Bộ Y tế Malaysia.

 

“Khi vào thị trường Việt Nam, Indochine Natural đã đăng ký công bố mỹ phẩm với Cục Dược – Bộ Y tế Việt Nam cho tất cả các sản phẩm của Indochine Natural lưu hành trên thị trường.”