Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Dầu dưỡng da mặt và toàn thân Yêu nắng sớm mai – Morning Attention Body Oil – 50ml

710.000 

Dầu dưỡng da mặt và toàn thân  Yêu nắng sớm mai là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không yêu cầu phải bảo vệ da hoàn toàn khỏi tia cực tím. Mặc dù không có giá trị SPF 30 như thông thường, nhưng Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một làn da khoẻ. Hỗn hợp dầu nền cùng tinh dầu giúp nuôi dưỡng làn da, cung cấp chất chống oxy hóa và vitamins.

 

Hỗn hợp mùi hương của Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai thật tươi mát như chính cái tên của nó. Một kết hợp của tinh dầu Oải hương ngọt ngào gợi cảm pha với Clary Sage thân thảo, ngọt đất, thêm chút Sả chanh tươi mát. Hỗn hợp hoàn hảo đại diện cho phương Đông hiện đại và tinh tế.

Da bạn được bảo vệ khỏi ánh nắng và dưỡng ẩm cùng lúc.

 

Thông số sản phẩm:

Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai là một sản phẩm bảo vệ làn da khỏi những tia nắng gay gắt của mặt trời một cách nhẹ nhàng.

Out of stock

Description

Dầu dưỡng da mặt và toàn thân Yêu nắng sớm mai – Morning Attention Body Oil – 50ml

 

Dầu dưỡng da mặt và toàn thân  Yêu nắng sớm mai là lớp màng bảo vệ da khỏi tia cực tím.

Công thức bảo vệ nhẹ làn da của bạn khỏi tia nắng gay gắt.

 

Tạo thói quen: Sử dụng bất cứ khi nào trước khi ra nắng. Sử dụng một lượng vừa đủ, thường là 2 – 3 lần bơm. Bơm dầu vào lòng bàn tay, xoa hai tay với nhau và nhẹ nhàng massage lên da. Dùng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tối ưu.

 

Thông số sản phẩm:

Dầu dưỡng da mặt và toàn thân  Yêu nắng sớm mai là một sản phẩm bảo vệ làn da khỏi những tia nắng gay gắt của mặt trời một cách nhẹ nhàng.

 

 

Công dụng:

  • làm tấm khiên phản nắng
  • cung cấp dưỡng chất chống oxy hóa
  • cung cấp vitamins
  • bảo vệ và dưỡng ẩm
  • bảo vệ và chống viêm

 

 

Chi tiết sản phẩm:

Công thức của Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai được thiết kế cho khả năng hỗ trợ da chống lại tia UVB, giúp tăng khả năng chống nắng của da. Công thức chứa các loại dầu thực vật thuần tự nhiên có giá trị SPF đang trở nên phổ biến hơn. Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai là một sản phẩm bảo vệ làn da khỏi những tia nắng gay gắt của mặt trời một cách nhẹ nhàng.

 

Vậy SPF là gì?

Chỉ số SPF là một con số cho bạn biết, sẽ mất bao lâu để bức xạ tia cực tím có thể làm da bạn ửng đỏ trong khi sử dụng sản phẩm, so với khi không dùng sản phẩm. Vì vậy, về mặt lý thuyết, với sản phẩm có chỉ số SPF 7, sẽ mất gấp 7 lần thời gian so với khi không sử dụng sản phẩm. Nói cách khác, sản phẩm sẽ bảo vệ da khỏi tia cực tím gấp 7 lần thời gian trước khi da bị ảnh hưởng.

 

Giá trị SPF của Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai  bao gồm Dầu ô liu SPF 7,5, tinh dầu Sả SPF 6,3, dầu hạnh nhân SPF 4,6 và tinh dầu hoa oải hương SPF 5.6

 

Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không yêu cầu phải bảo vệ da hoàn toàn khỏi tia cực tím. Mặc dù không có giá trị SPF 30 như thông thường, nhưng Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho một làn da khoẻ. Hỗn hợp dầu nền cùng tinh dầu giúp nuôi dưỡng làn da, cung cấp chất chống oxy hóa và vitamins.

 

Hỗn hợp mùi hương của Dầu dưỡng thể  Yêu nắng sớm mai thật tươi mát như chính cái tên của nó. Một kết hợp của tinh dầu Oải hương ngọt ngào gợi cảm pha với Clary Sage thân thảo, ngọt đất, thêm chút Sả chanh tươi mát. Hỗn hợp hoàn hảo đại diện cho phương Đông hiện đại và tinh tế.

 

Da bạn được bảo vệ khỏi ánh nắng và dưỡng ẩm cùng lúc.

 

 

Thành phần: Oryza sativa (Rice) Bran Oil, Olea europaea (Olive) Fruit Oil, Sesamum indicum (Sesame) Seed Oil, Prunus amygdalus dulcis (Sweet Almond) Oil, Lavandula angustifolia (Lavender) Flower Oil, Salvia sclarea (Clary Sage) Flower Oil, Cymbopogan flexuosus (Lemongrass) Oil.

 

 

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng mạnh trực tiếp. Dùng trong điều kiện phòng tắm, bàn trang điểm, mang theo trong túi xách.

 

Cách dùng:

Tạo thói quen: Sử dụng bất cứ khi nào lúc da còn đang ẩm. Sử dụng một lượng vừa đủ, thường là 2 – 3 lần bơm. Bơm dầu vào lòng bàn tay, xoa hai tay với nhau và nhẹ nhàng massage lên da. Dùng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tối ưu.

 

Additional information

Weight ,295 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dầu dưỡng da mặt và toàn thân Yêu nắng sớm mai – Morning Attention Body Oil – 50ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *