Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Eucalyptus Essential Oil – Tinh Dầu Khuynh Diệp 10ml

377.000 

Tên khoa học : Eucalyptus globulus
Xuất sứ : Australia
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá và thân cây

Tính năng và Gợi ý xử dụng :
Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus có hương thơm dịu mát và tác dụng làm mát da. Là chất làm thông mũi khi bị cảm cúm và cảm lạnh. Tinh dầu Khuynh diệp hỗ trợ giảm đau nhức cơ và giúp làm lành chỗ da bị trầy xước. Tinh dầu khuynh diệp cũng tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng trong không khí, giữ cho môi trường trong các phòng sạch và khử trùng.

Dùng cho máy xông hoặc đèn xông phòng khuyếch tán hương.

Out of stock

Description

EUCALYPTUS ESSENTIAL OIL – TINH DẦU KHUYNH DIỆP 10ML

Tên khoa học : Eucalyptus globulus
Xuất sứ : Australia
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá và thân cây

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus essential oil có hương thơm dịu mát và tác dụng làm mát da. Là chất làm thông mũi khi bị cảm cúm và cảm lạnh. Tinh dầu Eucalyptus hỗ trợ giảm đau nhức cơ và giúp làm lành chỗ da bị trầy xước. Eucalyptus essential oil cũng tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng trong không khí, giữ cho môi trường trong các phòng sạch và khử trùng.

Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus essential oil có hương thơm dịu mát và tác dụng làm mát da. Là chất làm thông mũi khi bị cảm cúm và cảm lạnh. Tinh dầu Eucalyptus hỗ trợ giảm đau nhức cơ và giúp làm lành chỗ da bị trầy xước. Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus essential oil có hương thơm dịu mát và tác dụng làm mát da. Là chất làm thông mũi khi bị cảm cúm và cảm lạnh. Tinh dầu Eucalyptus hỗ trợ giảm đau nhức cơ và giúp làm lành chỗ da bị trầy xước. Dùng cho máy xông hoặc đèn xông phòng khuyếch tán hương.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Hiểu hơn về liệu pháp hương thơm

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Eucalyptus Essential Oil – Tinh Dầu Khuynh Diệp 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *