Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Sữa Rửa Mặt Thiên Nhiên Màng Tang Hoắc Hương 50ml

146.000 

Litsea Patchouli face wash là sự pha trộn rạng rỡ tươi mát hương cam quýt. Của tinh dầu màng tang, chút đậm hắc của tinh dầu hoắc hương và trầm ấm của gỗ tuyết tùng. Một sự pha trộn hoàn hảo của hương Phương đông huyền ảo. Sữa rửa mặt làm từ dầu Olive, làm sạch da nhưng không làm khô da. Tinh dầu hoắc hương làm dịu làn da bởi các thuộc tính làm se nhẹ, thêm các đặc tính chống viêm nhẹ của tinh dầu gỗ tuyết tùng.

 

Thông số sản phẩm :

Sữa rửa mặt hương Màng tang Hoắc hương dành cho mọi loại da. Đặc biệt có lợi cho làn da bị mụn cám. Da cần sạch sâu, nhanh lành và hết mụn.

Out of stock

Description

Sữa rửa mặt thiên nhiên hương Màng tang Hoắc hương 50ml

 

Sữa rửa mặt thiên nhiên hương Màng tang Hoắc hương – Litsea Patchouli face wash là sự pha trộn rạng rỡ tươi mát hương cam quýt. Của tinh dầu màng tang, chút đậm hắc của tinh dầu hoắc hương và trầm ấm của gỗ tuyết tùng. Một sự pha trộn hoàn hảo của hương Phương đông huyền ảo. Sữa rửa mặt làm từ dầu Olive, làm sạch da nhưng không làm khô da. Tinh dầu hoắc hương có khả năng làm dịu làn da bởi các thuộc tính làm se nhẹ, thêm các đặc tính chống viêm nhẹ của tinh dầu gỗ tuyết tùng.

Sữa rửa mặt thiên nhiên Màng tang Hoắc hương, hương cho tình nhân.

Thông số sản phẩm :
Sữa rửa mặt hương Màng tang Hoắc hương dành cho mọi loại da. Đặc biệt có lợi cho làn da bị mụn cám. Da cần sạch sâu, nhanh lành và sạch mụn.

Công dụng :
+ Làm sạch bề mặt biểu bì
+ Lưu giữ độ ẩm tự nhiên của da
+ Gột sạch da khỏi vi khuẩn
+ Giúp liền da mụn

Chi tiết sản phẩm:

Sữa rửa mặt hương Màng tang Hoắc hương của Indochine Natual dành cho mọi loại da. Đặc biệt có lợi cho làn da bị mụn cám. Da cần sạch sâu, nhanh lành và hết mụn. Được tinh chế thủ công, với thành phần thuần thực vật, thông qua quá trình xà phòng hoá, tạo ra sản phẩm xà phòng dạng lỏng nguyên chất thuần tự nhiên.

Thể xà phòng của dầu olive làm sạch hiệu quả mà không lấy đi lớp sebum tự thân tốt, bảo vệ da.

Theo một báo cáo nghiên cứu công bố trên Thư viện Y học quốc gia Mỹ, thể xà phòng của dầu olive (potassium olivate) sẽ hạn chế hoạt động của virus cúm người và cúm gia cầm thông qua tương tác giải nhiệt. Dịch cúm luôn là một vấn đề bất chấp sự phát triển của vắc-xin và thuốc chống cúm. Các biện pháp phòng ngừa như rửa tay sạch là cơ bản và quan trọng để chống nhiễm vi-rút cúm. Nghiên cứu nêu rõ tác dụng chống vi-rút cúm của các chất làm sạch, là thành phần chính của xà phòng tắm: potassium oleate (C18:1), sodium laureth sulfate (LES) và sodium lauryl sulfate (SDS). Đối với một chủng virus cúm ở người (H3N2), C18: 1 làm giảm sự lây nhiễm từ 4 logs trở lên, trong khi LES và SDS chỉ làm giảm sự lây nhiễm 1 log hoặc ít hơn. Các kết quả tương tự cũng đạt được khi test trên chủng virus cúm gia cầm (H5N3).

Đa số các sản phẩm dung dịch tắm làm sạch công nghiệp có thành phần chính là sodium laureth sulfate (LES) và sodium lauryl sulfate (SDS).

Thành phần tinh dầu Patchouli – hoắc hương giúp đẩy mạnh khả năng kháng khuẩn, tinh dầu May Chang – màng tang manh lại cảm giác sạch sẽ, hương tươi mát, tinh dầu Cedarwood – gỗ tuyết tùng có tác dụng chống viêm, chống nấm, làm se và diệt côn trùng.

Ngoài tác dụng y tế của nhóm tinh dầu trong thành phần sản phẩm, hỗn hợp hương còn mang lại cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu và sảng khoái khi dùng.

 

Thành phần:

Water (Aqua) nước tinh khiết, Potassium Olivate (extra virgin olive oil) thể xà phòng của dầu Olive, Pogostemon cablin (Patchouli) oil tinh dầu hoắc hương, Litsea cubeba (May Chang) fruit oil tinh dầu màng tang, Cedrus atlantica (Cedarwood) oil tinh dầu gỗ tuyết tùng.

Test set 30ml

 

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi mát, tránh ánh nắng mạnh trực tiếp. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

Cách dùng:

Tạo thói quen: Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối để rửa mặt. Chỉ sử dụng một lượng vừa đủ, thường là 1 – 2 lần bơm. Bơm sữa rửa mặt vào lòng bàn tay, xoa hai tay với nhau để tạo bọt, massage lên da mặt rồi gột sạch với nước.

Dùng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tối ưu.

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sữa Rửa Mặt Thiên Nhiên Màng Tang Hoắc Hương 50ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *