Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Orange Sweet Essential Oil – Tinh Dầu Cam Ngọt 10ml

465.000 

Tên khoa học : Citrus sinensis
Xuất sứ : Australia
Cách chiết xuất : Ép lạnh vỏ trái

Tính năng và Gợi ý xử dụng :
Tinh dầu cam ngọt – orange sweet, trong suốt lịch sử đã được sử dụng để hỗ trợ chống: tiêu hóa kém, mệt mỏi mãn tính, trầm cảm, nhiễm trùng răng miệng và da, cảm lạnh, cúm. Tinh dầu cam ngọt khi ngửi sẽ kích thích tiêu hóa và điều hoà tuần hoàn.

Khuếch tán tinh dầu cam ngọt trong nhà bạn, hoặc hít trực tiếp để nâng tâm trạng và mang lại thư giãn. Tinh dầu cam có tác dụng trực tiếp trên hệ thống khứu giác của não nhanh chóng gợi lên những phản ứng cảm xúc. Đó là một tinh dầu tuyệt vời cho cân bằng hormone vì nó có thể giúp tắt phản ứng từ hormone stress như cortisol. Nghiên cứu cho thấy rằng dầu cam vừa “nâng cao tinh thần” và “làm êm dịu”. Vì vậy, nó một mùi hương tuyệt vời cho tâm trạng của bạn vào buổi sáng hoặc làm dịu các dây thần kinh của bạn sau một ngày dài.

Out of stock

Description

ORANGE SWEET ESSENTIAL OIL – TINH DẦU CAM NGỌT 10ML

Tên khoa học : Citrus sinensis
Xuất sứ : Australia
Cách chiết xuất : Ép lạnh vỏ trái

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu cam ngọt – orange sweet, trong suốt lịch sử đã được sử dụng để hỗ trợ chống: tiêu hóa kém, mệt mỏi mãn tính, trầm cảm, nhiễm trùng răng miệng và da, cảm lạnh, cúm. Tinh dầu orange sweet khi ngửi sẽ giúp kích thích tiêu hóa và điều hoà tuần hoàn.

Khuếch tán tinh dầu cam ngọt trong nhà hoặc hít trực tiếp để nâng tâm trạng và mang lại thư giãn. Tinh dầu orange sweet có tác dụng trực tiếp trên hệ thống khứu giác của não, nhanh chóng gợi lên những phản ứng cảm xúc. Orange sweet essential oil là tinh dầu tuyệt vời cho cân bằng hormone vì nó có thể giúp tắt phản ứng từ hormone stress như cortisol. Nghiên cứu cho thấy rằng tinh dầu cam ngọt “làm êm dịu cảm xúc”, vì vậy, nó là một mùi hương tuyệt vời cho tâm trạng của bạn vào buổi sớm mai hoặc làm dịu các dây thần kinh của bạn sau một ngày dài.

 

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Hiểu hơn về liệu pháp hương thơm

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Orange Sweet Essential Oil – Tinh Dầu Cam Ngọt 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *