Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Lemon Essential Oil – Tinh Dầu Chanh Vàng 10ml

549.000 

Tên khoa học : Citrus limonum
Xuất sứ : Spain
Cách chiết xuất : Ép lạnh vỏ trái

Tính năng và Gợi ý xử dụng :
Cải thiện tâm trạng: Khuyếch tán tinh dầu chanh trong không khí có thể cải thiện tâm trạng và chống trầm cảm. Trong trường hợp bạn lại giặt của bạn ngồi trong máy giặt quá lâu, chỉ cần vẩy một vài giọt tinh dầu chanh vàng vào trống giặt, quần áo của bạn sẽ không còn mùi khó chịu.

Out of stock

Description

LEMON – TINH DẦU CHANH VÀNG 10ML

Tên khoa học : Citrus limonum
Xuất sứ : Spain
Cách chiết xuất : Ép lạnh vỏ trái

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu Lemon được sử dụng như chất bảo quản tự nhiên do đặc tính phổ rộng các hoạt động sinh học bao gồm tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa. Thành phầnterpenes, flavonoids, carotenes và coumarins được đánh giá là mang lại khả năng chống oxy hóa và kháng khuẩn mạnh. Pha tinh dầu chanh với dầu nền bôi lên vết thương hở để kháng khuẩn, nhanh liền da. Hỗn hợp này còn thêm tác dụng chống muỗi.
Do hương thơm mát dễ chịu sảng khoái, tinh dầu Chanh vàng cũng được sử dụng xông mát làm sạch không khí, các sản phẩm tắm – làm sạch, nước hoa, mỹ phẩm và thuốc.

Lemon essential oil còn có thể làm trắng răng. Trộn tinh dầu chanh vàng (5giọt) với baking soda (1 muỗng nhỏ)  và dầu dừa (3 muỗng nhỏ), chà lên răng trong 2 phút rồi làm sạch đi. Làm thường xuyên sẽ cho hiệu quả.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao.
Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Hiểu hơn về liệu pháp hương thơm

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lemon Essential Oil – Tinh Dầu Chanh Vàng 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *