Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Lemongrass Essential Oil – Tinh Dầu Sả Chanh 10ml

658.000 

Tên khoa học : Cymbopogan flexuosus
Xuất sứ : India
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá và thân cỏ

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu sả bao gồm các thành phần có lợi của tinh dầu như nerol, citronellol, myrcene…. chống nấm, côn trùng và sát trùng. Tinh dầu sả được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc cơ thể do tác dụng hỗ trợ cải thiện làn da. Các tác dụng làm mát của tinh dầu sả rất có lợi cho cơ thể trong thời tiết nóng. Tinh dầu sả sở hữu những tính chất giúp làm se và săn chắc da tự nhiên.  Giúp kích thích tuần hoàn máu và tăng cường chuyển hoá các mô da.

Out of stock

Description

LEMONGRASS ESSENTIAL OIL – TINH DẦU SẢ CHANH 10ML

Tên khoa học : Cymbopogan flexuosus
Xuất sứ : India
Cách chiết xuất : Chưng hơi nước lá và thân cỏ

Tính năng và Gợi ý xử dụng :

Tinh dầu sả chanh – Lemongrass essential oil bao gồm các thành phần có lợi của tinh dầu như nerol, citronellol, myrcene…. chống nấm, côn trùng và sát trùng.

Tinh dầu Sả chanh được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc cơ thể do tác dụng hỗ trợ cải thiện làn da. Các tác dụng làm mát của Lemongrass essential oil rất có lợi cho cơ thể trong thời tiết nóng. Lemongrass essential oil sở hữu những tính chất giúp làm se và săn chắc da tự nhiên.  Giúp kích thích tuần hoàn máu và tăng cường chuyển hoá các mô da.

Tinh dầu sả chanh có khả năng tăng cường độ khoẻ của nang lông. Vì thế, nếu bạn đang phải vật lộn với rụng tóc hoặc da bị ngứa và có gầu, hãy xoa vài giọt tinh dầu lemongrass  vào da đầu trong hai phút và sau đó rửa sạch. Các tính chất làm dịu và diệt vi khuẩn của tinh dầu sả chanh sẽ mang lại cho mái tóc bạn sự bóng mượt, tươi mới và thơm hương.

Lưu ý :

Không dùng tinh dầu tinh khiết trực tiếp lên da. Trong tinh dầu có rất nhiều thành phần mà các nhà khoa học thậm chí còn chưa phân tích hết và chứa những thành phần có khả năng gây kích ứng nếu dùng liều cao. Tinh dầu có rất nhiều công dụng và cách dùng, gợi ý trên đây chỉ là một vài trong số đó.

Hiểu thêm về liệu pháp hương thơm

Additional information

Weight ,080 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lemongrass Essential Oil – Tinh Dầu Sả Chanh 10ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *