Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Xà Phòng Thiên Nhiên Tinh Khiết Không Mùi -No Fragrance Soap – 130g

221.000 

 

Xà phòng tinh chế không mùi được làm thủ công với các nguyên liệu từ thực vật. Quá trình tinh chế chính là quá trình xà phòng hoá dầu thực vật thành xà phòng.  Quà trình xà phòng hoá cũng tạo ra một sản phẩm phụ (byproduct), nhưng vô cùng hữu dụng là Glycerin và được giữ nguyên trong xà phòng thành phẩm.

Glycerin là chất có khả năng hút ẩm từ không khí, nên nó là một trong những thành phần làm mềm và giữ ẩm cho da.

Thông số sản phẩm :

Xà phòng tinh khiết không mùi hương của Indochine Natural dành cho da em bé, da khô và da đặc biệt mẫn cảm.

Out of stock

Description

NO FRAGRANCE SOAP – XÀ PHÒNG THIÊN NHIÊN TINH KHIẾT KHÔNG MÙI 130g

 

Xà phòng thiên nhiên tinh khiết không mùi được làm thủ công với các nguyên liệu từ thực vật. Quá trình tinh chế chính là quá trình xà phòng hoá dầu thực vật thành xà phòng.  Thành phẩm là xà phòng tinh khiết, làm sạch da, giữ độ ẩm của da và hoành toàn lành tính cho dù với làn da mẫn cảm nhất. Quà trình xà phòng hoá cũng tạo ra một sản phẩm phụ (byproduct), nhưng vô cùng hữu dụng là Glycerin và được giữ nguyên trong xà phòng thành phẩm.

Glycerin là chất có khả năng hút ẩm từ không khí, nên nó là một trong những thành phần làm mềm và giữ ẩm cho da.

Thông số sản phẩm :

Xà phòng thiên nhiên tinh khiết không mùi của Indochine Natural dành cho da em bé, da khô và da đặc biệt mẫn cảm.

Công dụng :

+ Làm sạch da, bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da
+ Thành phần Glyceryl tự nhiên trong xà phòng làm mềm da khô, giảm kích ứng cho da nứt nẻ
+ Rất thích hợp với da khô cơ địa, da mẩn sần dị ứng, da khô bệnh lý, da mẫn cảm, da em bé và da cần cấp ẩm.
+ Hoàn toàn tinh khiết không mùi phù hợp với khách hàng bị dị ứng với mùi hương

Chi tiết sản phẩm:

Xà phòng thiên nhiên tinh khiết không mùi được làm thủ công với nguyên liệu thuần thực vật là dầu dừa và dầu cọ. Quá trình tinh chế chính là quá trình chuyển xà phòng hoá từ dầu thực vật thành xà phòng. Phản ứng hoá hữu cơ của xà phòng tinh chế không mùi này là quá trình thủy phân dầu dừa và dầu cọ, trong môi trường kiềm, tạo thành glycerol và xà phòng. Ngay sau khi trộn, hỗn hợp bao gồm dung dịch kiềm, nước và dầu. Sau đó quá trình đóng rắn bắt đầu và sau một vài ngày dung dịch kiềm, nước và dầu được chuyển thành xà phòng. Vào giai đoạn cuối của quá trình “chuyển hoá xà phòng” trong phòng kín với nhiệt độ và độ ẩm quản lý, khoảng 3-4 tuần (đôi khi nhiều hơn), kết quả sẽ không còn dung dịch kiềm trong xà phòng. Sản phẩm được tạo ra là xà phòng nguyên chất mà không có nguyên liệu gốc nào còn tồn lại.

Xà phòng thiên nhiên tinh khiết

Thể xà phòng của dầu dừa làm sạch bề mặt rất hiệu quả mà không làm khô da.
Ngoài tính chất làm sạch rõ ràng, Sodium cocoate, hoạt động như một chất phá vỡ liên kết bề mặt, giúp loại bỏ bụi bẩn, chất nhờn và các chất gây ô nhiễm khác. Nó cũng không gây kích ứng như các loại muối kiềm khác. Trong thực tế, Sodium cocoate được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm sạch vì tính chất không độc hại và hoàn toàn tự nhiên. Hơn nữa, sodium cocoate được tạo ra hoàn toàn từ dầu dừa. Không giống như sodium tallowate – một thành phần phổ biến khác trong nhiều xà phòng và chất tẩy rửa – được làm từ mỡ động vật.

 

Quà trình xà phòng hoá này cũng tạo ra một sản phẩm phụ (byproduct), nhưng vô cùng hữu dụng là Glyceryl và được giữ nguyên trong xà phòng thành phẩm.

 

Điều đặc biệt của Xà phòng tinh chế không mùi – Indochine Natural là công thức đẩy mạnh thành phần glyceryl dưỡng ẩm sản sinh trong quá trình biến chuyển. Thành phần glyceryl dôi ra hơn bình thường trong Xà phòng tinh chế không mùi, làm cho xà phòng rất thích hợp với da khô cơ địa, da mẩn sần dị ứng, da khô bệnh lý, da mẫn cảm, da em bé và da cần cấp ẩm.

Glyceryl là một chất giữ ẩm, nó có khả năng hút độ ẩm trong không khí vào da. Khả năng này làm cho glyceryl có giá trị tuyệt vời khi dùng làm các loại kem, có trong xà phòng và nhiều sản phẩm khác.

Cơ chế hoạt động của phân tử xà phòng

Chúng ta thường dùng nước để tắm rửa. Nước có tác dụng loại bỏ một số chất bẩn dính trên cơ thể. Nếu những chất bẩn này tan trong nước, nước sẽ cuốn đi những chất bẩn và cơ thể bạn sẽ trở nên sạch sẽ. Tuy nhiên, phần lớn chất bẩn chứa chất béo và sẽ không tan trong nước. Khi đó, nước sẽ không thể rửa sạch những chất bẩn trên cơ thể bạn.

Xà phòng tinh khiết thiên nhiên là một hợp chất hữu dụng có thể tẩy rửa những chất bẩn chứa dầu mỡ bởi nó được cấu tạo từ những phân tử đặc biệt. Mỗi phân tử này có hai đầu hoàn toàn khác biệt. Một đầu phân tử rất ưa nước, nó tan trong nước và dính chặt vào các phân tử nước. Đầu phân tử này được gọi là đầu ‘hút nước’. Đầu còn lại của phân tử ưa mỡ và chất béo. Nó có thể làm tan mỡ nhưng lại không ưa nước. Đầu phân từ này được gọi là đầu ‘kỵ nước’.

Đầu kỵ nước của phân tử xà phòng gắn chặt với chất béo bẩn, nhờ đó hòa tan và tẩy bỏ vết bẩn chứa chất béo trên da. Đầu ưa nước giúp cho cả phân tử sau khi gắn chặt với chất béo bẩn có thể hòa tan vào nước.

Như vậy, nhờ cấu trúc đặt biệt của các phân tử xà phòng, các chất bẩn chứa chất béo được gột sạch khỏi da (hoặc quần áo) và tan vào nước.

Thành phần:

Sodium Palmate (palm oil) – thể xà phòng dầu cọ, Sodium Cocoate (coconut oil) – thể xà phòng dầu dừa, Aqua (water) – nước tinh khiết.

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo trước khi dùng. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

Cách dùng:

Làm ướt da rồi xoa đều xà phòng khắp cơ thể, massage kỹ càng để làm sạch bề mặt và tăng lưu thông máu. Xối sạch với nước và dùng hàng ngày.

 

 

Additional information

Weight ,185 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xà Phòng Thiên Nhiên Tinh Khiết Không Mùi -No Fragrance Soap – 130g”

Your email address will not be published. Required fields are marked *