Sản phẩm của Indochine Natural

Nguyên liệu thuần thiên nhiên - Sản phẩm thủ công - Dành cho người Việt

Xà Phòng Thiên Nhiên Đinh Hương – Clove Soap – 130g

341.000 

Xà phòng thiên nhiên hương Đinh hương có mùi hương hắc ngọt của chồi cây khô, pha lẫn một chút hương trái cây thoang thoảng, mang lại cảm giác ấm áp tuyệt vời.  Có lẽ vì vậy mà mỗi khi tiết trời chuyển gió se lạnh, tôi lại lôi xà phòng đinh hương ra dùng. Cả phòng tắm tràn ngập hương đinh hương thơm lừng.  Nếu phòng tắm liền kề phòng ngủ, phòng ngủ của bạn sẽ có mùi đinh hương ngọt ngào.

Xà phòng thiên nhiên hương Đinh hương còn có công dụng kháng khuẩn, kháng nấm và làm giảm biểu hiện dị ứng da. Phù hợp cho mọi loại da.

Thông số sản phẩm :
Xà phòng thiên nhiên hương Đinh hương của Indochine Natural có tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, giúp da kháng viêm. Trong xà phòng còn có bột nghệ với tác dụng làm mềm và làm lành da.

Out of stock

Description

Xà phòng thiên nhiên Đinh hương 130g

 

Xà phòng thiên nhiên Đinh hương có mùi hương hắc ngọt của chồi cây khô, pha lẫn một chút hương trái cây thoang thoảng, mang lại cảm giác ấm áp tuyệt vời.  Có lẽ vì vậy mà mỗi khi tiết trời chuyển gió se lạnh, tôi lại lôi xà phòng thiên nhiên đinh hương ra dùng. Cả phòng tắm tràn ngập hương đinh hương thơm lừng.  Nếu phòng tắm liền kề phòng ngủ, phòng ngủ của bạn sẽ có mùi đinh hương ngọt ngào.

Xà phòng thiên nhiên hương Đinh hương còn có khả năng gột sạch khuẩn, sạch nấm và làm giảm biểu hiện dị ứng da. Phù hợp cho mọi loại da.

 

Thông số sản phẩm :
Xà phòng thiên nhiên Đinh hương của Indochine Natural có khả năng gột sạch khuẩn, sạch nấm, giúp da khoẻ kháng viêm. Trong xà phòng còn có bột nghệ với tác dụng làm mềm và làm lành da.

 

Công dụng :
+ Làm sạch da, bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da,
+ Sát trùng da có vết thương
+ Hỗ trợ lành liền da

 

Chi tiết sản phẩm:

Xà phòng thiên nhiên đinh hương của Indochine Natural được tinh chế thủ công, với thành phần thuần thực vật, thông qua quá trình xà phòng hoá lạnh, tạo ra sản phẩm xà phòng nguyên chất thuần tự nhiên. Xà phòng thiên nhiên đinh hương chứa tinh dầu đinh hương có đặc tính kháng khuẩn, chống nấm mạnh. Theo một nghiên cứu được công bố gần đây của đại học Kebangsaan – Malaysia, Các thành phần chính thu được từ tinh dầu đinh hương bao gồm 3-Allyl-6-methoxyphenol tức là m-Eugenol (69,44%) và Eugenol acetate (10,79%) có nhiều giá trị y tế như thuốc sát trùng, giảm đau, chống oxy hóa, chống viêm và các hoạt động kháng khuẩn khác.

Kết hợp với kháng khuẩn của xà phòng đinh hương là thành phần bột nghệ (curcumin) trong xà phòng. Giúp hạn chế quá trình tạo bã nhờn trên da, dẫn đến hạn chế mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ. Bột nghệ cũng chứa các thành phần chống oxy hóa và chống viêm. Những đặc tính này có thể làm sáng và mang lại độ bóng cho làn da. Thành phần bột nghệ có thể mang lại sức sống cho làn da của bạn.

Ngoài tính năng y tế rất hữu hiệu, hương thơm của xà phòng đinh hương cũng vô cùng hấp dẫn. Xà phòng thiên nhiên đinh hương có một mùi hương rất đặc biệt. Mùi hương hắc ngọt của chồi cây khô pha lẫn chút hương trái cây thoang thoảng, cay nồng, gỗ hắc, ngọt đậm, mùn khô.

Thơm và sạch, mang lại cảm giác ấm áp tuyệt vời.

Thành phần:
Sodium Palmate (palm oil) – thể xà phòng dầu cọ, Sodium Cocoate (coconut oil) – thể xà phòng dầu dừa, Aqua (water) nước tinh khiết, Eugenia caryophyllus (Clove) bud oil – tinh dầu đinh hương, Curcuma longa (Turmeric) powder – bột nghệ, Copaifera officinalis (Copaiba Balsam) resin – tinh nhựa cây balsam.

Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo trước khi dùng. Dùng trong điều kiện phòng tắm.

Cách dùng:
Làm ướt da rồi xoa đều xà phòng khắp cơ thể, massage kỹ càng để làm sạch bề mặt và tăng lưu thông máu. Xối sạch với nước và dùng hàng ngày.

Additional information

Weight ,185 kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xà Phòng Thiên Nhiên Đinh Hương – Clove Soap – 130g”

Your email address will not be published. Required fields are marked *