Có bao nhiêu cách sử dụng Hydrosol/nước cất hoa hồng để chăm da?

rose pentals

Có bao nhiêu cách sử dụng Hydrosol/nước cất hoa hồng để chăm da?

Có rất nhiều cách dùng HYDROSOL/nước cất hoa hồng trong chăm sóc da

 

TRƯỚC TIÊN, CHÚNG TA CẦN HIỂU ĐÚNG HYDROSOL LÀ GÌ?

Hydrosol nghĩa tiếng Việt được hiểu là “nước cất thơm”. Có tên này là do Hydrosol được sản xuất bằng cách chưng cất hoa tươi, lá, trái cây và nhiều nguyên liệu thực vật khác. Khi chưng cất thực vật thông qua phương pháp cuốn hơi nước hoặc chưng cất hơi nước, hai sản phẩm được tạo ra trong quá trình này là: tinh dầu thiên nhiên và nước ngưng tụ có chứa các giọt tinh dầu siêu vi. Nước ngưng tụ này được chúng tôi gọi là hydrosol thực vật – nước cất thơm.

 

Hydrosol và tinh dầu có các đặc tính trị liệu tương tự nhau. Tuy nhiên, nước cất thơm có tỉ lệ tinh dầu rất nhỏ trong nước nên an toàn để dùng trực tiếp trên da. Mùi hương của chúng thoảng nhẹ hơn nhiều so với mùi hương của tinh dầu cùng loại.

 

ROSE HYDROSOL CỦA INDOCHINE NATURAL ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Nước cất hoa hồng hữu cơ xuất xứ Bulgaria của Indochine Natural được tạo ra qua quá trình chưng cất hơi nước. Hàng trăm cân cánh hoa hồng giàu tinh chất được cho vào nồi chưng, tiếp theo, nồi chưng sẽ được bơm nước nóng vào, đun lâu để thực vật giải phóng các chất chiết xuất vào hơi nước

.

rose pentals

 

Hơi nước trong nồi hòa trộn với tinh chất thực vật bốc lên đỉnh vòm của nồi chưng, ngưng tụ khi tiếp xúc với mái vòm đã được làm mát, chất lỏng thu được sẽ chảy vào một khoang chứa. Khoang chứa này có 2 vòi, vòi trên thu được tinh dầu nổi trên nước, vòi dưới thu được nước cất hoa hồng hữu cơ Bulgaria.

 

Hydrosol

 

Cả nhà chú ý, trên thị trường hiện có sản phẩm “nước thơm” được làm bằng cách hoà tinh dầu với nước. Cách sản xuất này sẽ cho ra sản phẩm nước thơm và không được gọi là nước cất thơm vì sản xuất không qua quá trình chưng cất.

 

GIỜ TỚI CÁC CÁCH SỬ DỤNG HYDROSOL?

  1. Sử dụng nước cất hoa hồng hữu cơ Bulgaria kết hợp với dầu dưỡng để giúp dầu dưỡng hấp thụ vào da sâu hơn. Xịt đều nước cất thơm lên da, sau đó thoa dầu dưỡng lên khi da vẫn còn ẩm. Quá trình này mang lại những lợi ích tương tự như sử dụng kem dưỡng da mà không cần thêm chất nhũ hóa và chất bảo quản.
  2. Dùng xịt mặt 3 đến 4 lần một ngày để bổ sung dưỡng chất cho da. Hydrosol/Nước cất hoa hồng hữu cơ xuất xứ Bulgaria của Indochine Natural sẽ giữ cho làn da của bạn luôn căng mọng, được nuôi dưỡng, ngậm nước và trông đẹp hơn.
  3. Sử dụng nước cất thơm hoa hồng hữu cơ Bulgaria để lưu giữ lớp trang điểm. Phun sương sau khi trang điểm cũng sẽ mang lại một lớp phủ sương tuyệt đẹp cho làn da của bạn, sẽ giúp lớp trang điểm trông tự nhiên hơn.
  4. Xịt nước cất thơm hoa hồng hữu cơ Bulgaria lên miếng bông để tẩy trang. Chúng ta có thể thực hiện thao tác này trước khi làm sạch da hoặc sau khi rửa mặt để loại bỏ lớp cặn trang điểm còn sót lại.
  5. Sử dụng nước cất thơm hoa hồng hữu cơ Bulgaria của Indochine Natural để cân bằng độ pH cho da sau khi rửa mặt. Hầu hết nước sinh hoạt có pH trung tính hoặc hơi kiềm, trong khi lớp axit trên da của chúng ta có độ pH là 5,5, có tính axit nhẹ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn trên da. Nước cất thơm hoa hồng hữu cơ xuất xứ Bulgaria của Indochine Natural cũng có tính axit nhẹ và có thể giúp khôi phục độ pH trên da tức thì.

 

hydrosol

 

Nước hoa hồng hữu cơ xuất xứ Bulgaria của Indochine Natural thơm thì khỏi nói luôn áh. Mình xịt xong để tự khô, đến lúc tối về rửa mặt, lại ngửi thấy hương hoa hồng, dễ chịu lắm luôn.

 

Đây link đây, mời mọi người đặt mua https://indochinenatural.com/product/organic-bulgarian-rose-hydration-mist/.

Sản phẩm của Indochine Natural được đăng ký và phân phối tại Viet Nam qua Temm Trading.

#indochinenaturallifestyle

#OrganicRoseHydrosol

Gửi comment