GIỮ VỆ SINH CÁ NHÂN CƠ BẢN VỚI TRAVEL PACK

GIỮ VỆ SINH CÁ NHÂN CƠ BẢN VỚI TRAVEL PACK

Travel hygiene practices – travel pack

GIỮ VỆ SINH CÁ NHÂN CƠ BẢN VỚI TRAVEL PACK

 

Quan trọng là giữ sạch hàng ngày, việc này có thể phức tạp hơn một chút khi bạn đi du lịch đến một số địa điểm xa xôi nhất định. Thiếu nước sạch tối thiểu có thể gây khó khăn cho những việc đơn giản như đánh răng và rửa mặt.

Dưới đây là một vài lời khuyên vệ sinh cá nhân khi đi du lịch để giữ bạn khỏe mạnh cho dù bạn có ý định đi đâu.

 

ĐÓNG GÓI TRAVEL PACK CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI

Chuẩn bị cẩn thận túi đồ vệ sinh cá nhân tốt để duy trì vệ sinh cá nhân thông suốt chuyến đi. Khi đóng gói túi đồ vệ sinh cá nhân vào hành lý, trừ khi bạn đi đến một địa điểm có sẵn đồ dùng, bạn sẽ cần phải đóng gói đủ các thứ sau :

(Mình luôn đóng gói đồ vệ sinh cá nhân, dù đi bất cứ đâu. Mình chỉ sợ các món đồ nơi mình đến không hợp vị. Hỏng mất mood.)

Các sản phẩm tắm chăm sóc da –

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng gói đủ các sản phẩm tắm chăm sóc da cần thiết để giúp bạn hoàn thành chuyến đi. Tốt nhất là các sản phẩm bạn đóng gói nên vừa đủ dùng, không dễ bị bật nắp và nhỏ gọn cho vừa với hành lý mà không chiếm nhiều không gian. Các sản phẩm chăm sóc da lý tưởng sẽ bao gồm dầu gội, xà phòng, dầu dưỡng ẩm, kem chống nắng.

Sản phẩm vệ sinh răng miệng –

Đa số khách sạn ( nhưng không phải tất cả) đều có sẵn sản phẩm vệ sinh răng miệng để bạn sử dụng thay vì phải mang đi. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn chủ động nếu chuẩn bị sẵn. Hãy chắc chắn bạn đóng gói bàn chải đánh răng của bạn (cùng với vỏ bàn chải đánh răng để tránh vi trùng), kem đánh răng và nước súc miệng.

Túi đồ sơ cứu –

Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi có có các trò mạo hiểm hay khám phá, bạn nên chắc chắn rằng mình có sẵn một vài loại thuốc hoặc các đồ sơ cứu để làm sạch và khử trùng vết thương một cách an toàn. Túi đồ sơ cứu du lịch hoàn hảo có thể bao gồm những thứ như băng, gel khử trùng và thuốc mỡ cho vết cắt và vết thương. Tuy nhiên, bạn cũng chuẩn bị thêm những thuốc cơ bản cho một vài tình huống cần nhanh cho các bệnh thông thường như đầy bụng, đau nhức đầu, nhiễm trùng nấm men, thuốc dị ứng. Chuẩn bị sẵn những thứ này không thừa vì, có thể không có sẵn nhanh chóng.

TRAVEL PACK

GIỮ VỆ SINH CÁ NHÂN CƠ BẢN VỚI TRAVEL PACK

Rất nhiều trong số chúng ta coi những lời khuyên tiếp theo đây là lẽ thường, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết mọi người hay bị bệnh chỉ vì lười thực hành vệ sinh cơ bản.

Rửa tay thường xuyên – một trong những nguy cơ mắc bệnh nhanh nhất là qua đường ăn uống. Để hạn chế điều này, trọng là phải rửa tay thường xuyên, chọn đồ ăn cẩn thận. Rửa tay trước bữa ăn, sau khi sử dụng các tài sản công cộng (như là máy atm, nhà vệ sinh công cộng, v.v.) và sau khi chạm vào bất kỳ động vật nào. Nếu nước là một vấn đề, hãy mang theo các chất khử trùng tay thay thế.

Giữ móng tay của bạn cắt ngắn để ngăn bụi bẩn, mảnh vụn và vi khuẩn xâm nhập dưới móng. (Nếu bạn thích móng tay dài, hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch chúng thường xuyên)

Uống nhiều nước để liên tục xả nước lưu thông hệ thống. Dùng nước đóng chai hoặc hãy chắc chắn rằng nước máy an toàn để uống và đã được lọc sạch.

Vệ sinh răng miệng hai lần mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn và vi trùng từ miệng có thể gây ra các bệnh ở miệng như sâu răng, viêm lợi.

Tắm hàng ngày để loại bỏ bụi bẩn và vi trùng khỏi cơ thể. Nếu bạn đi du lịch nơi nước là một vấn đề, hãy gói theo nhiều khăn lau cơ thể lớn để sử dụng trong thời gian ngắn.

 

Thực hành vệ sinh cá nhân tốt giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh, giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo.

https://indochinenatural.com.vn/mini-set-for-test

 

Indochine Natural Lifestyle đại diện cho các sản phẩm tắm sạch, tắm thơm, tắm mềm và chăm sóc da hoàn toàn chứa thành phần tự nhiên hữu cơ. Không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp.

Sản phẩm của Indochine Natural được đăng ký và phân phối tại Viet Nam bởi Temm Trading.
Mua trực tuyến hoặc inbox để đặt hàng
Indochine Natural Lifestyle Team
#indochinenaturallifestyle
#healthyliving
#ladyinstyle
#loveyourskin
#naturalbodycare

 

Gửi comment