Câu chuyện về Indochine Natural

Câu chuyện về Indochine Natural

Câu chuyện về Indochine Natural

Khách hàng thường hay hỏi chúng tôi về câu chuyện của thương hiệu và ai là người đứng sau nhà sản xuất Indochine Natural.

Xin thưa,

Indochine Natural là thương hiệu mỹ phẩm boutique, chăm sóc làm sạch cơ thể hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ, Made in Malaysia.

Thương hiệu Indochine Natural đại diện cho phong cách sống thuận theo tự nhiên và organic. Chọn lựa đồ ăn sạch/organic, yêu thiên nhiên và yêu thể thao; chăm sóc cơ thể với những sản phẩm không có hoá chất độc hại và thân thiện với môi trường.
Không chỉ vậy, Indochine Natural còn là một doanh nghiệp xã hội, bằng cách đào tạo năng lực và tạo cơ hội kinh doanh cho những nhóm cộng đồng yếu thế.

Indochine Natural thực hành đạo đức trong kinh doanh bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng chất lượng đăng ký và trung thực trong việc liệt kê danh sách thành phần sản phẩm.

Vậy người đứng sau và cũng là người đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của Indochine Natural là ai ?

Tiến sĩ khoa học về hoá hữu cơ/ vô cơ người Úc, Dr. Mike Thair là người sáng lập ra Indochine Natural. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, tư vấn, cũng như thực hành sản xuất sản phẩm, hơn ai hết, Dr. Mike Thair là người hiểu và nắm rõ quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào để cho ra những sản phẩm chất lượng độc đáo.

Indochine Natural cũng thực hành nghiêm ngặt theo quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, theo đăng ký kiểm soát tiêu chuẩn của Cục quản lý Dược – Bộ Y tế Malaysia.

Còn câu chuyện ư,

Mọi việc bắt đầu từ một câu khích bác từ người đồng sáng lập Indochine Natural, sau khi dùng một sản phẩm xà phòng có mùi thảo mộc ở đâu đó, và Dr. Mike Thair nói ông còn làm ra được sản phẩm tốt hơn thế nhiều. “ Vậy mời tiến sĩ làm để chứng minh nhỉ “.

Bắt đầu từ câu nói đó, phòng bếp bị biến thành phòng lab để chế biến xà phòng. Phòng tắm cũng biến thành phòng lab để thử chất lượng sản phẩm. Bản thân, bạn bè và người thân thành đối tượng thí nghiệm. Cũng may, đối tượng thí nghiệm nào cũng hài lòng với chất lượng mẫu thử sản phẩm và đòi mua để dùng.

Và điều hiển nhiên đã xảy ra, Indochine Natural được thành lập since 2006 in Hanoi – VIET NAM, moved to MALAYSIA since 2009 till now.

Indochine Natural Team

Gửi comment