Shower ritual – Nghi thức tắm hưởng thụ

Nghi thức tắm hưởng thụ

Shower ritual – Nghi thức tắm hưởng thụ

Shower ritual – Nghi thức tắm hưởng thụ

 

Bạn bước vào phòng tắm, trút bỏ quần áo. Bạn điều chỉnh nước vòi sen cho nhiệt độ hoàn hảo, âm thanh của nước xối ra ào ạt. Có thể đây cũng là thời gian duy nhất bạn được ở một mình trong ngày. Chúng ta hoàn toàn có thể biến thời gian quý giá bên dưới vòi sen này thành một nghi thức tắm hưởng thụ.

 

Theo các nghiên cứu của Tiến sĩ Masaru Emoto, các phân tử nước thực sự phản ứng với từ ngữ và âm nhạc, tạo ra các tinh thể có hình dạng tuyệt đẹp. Nước phản ứng với các từ như ‘tình yêu’ và ‘lòng biết ơn’ tạo ra nhiều hình dạng bông tuyết. Chúng ta hãy bật nhạc thật zen, đứng dưới vòi sen, rồi để mặc cho thác nước tình yêu bao bọc cơ thể.

 

Nước chính là nguồn sống. Từ thời những nhà tắm cộng đồng khổng lồ của người La Mã cổ đại, đến nghi lễ rửa tội linh thiêng, tắm đã thuộc về lịch sử lâu đời của nghi thức và phép thuật. Nghi thức tắm chính là thời gian kết nối với yếu tố kỳ diệu của nước, nạp năng lượng thanh khiết.

 

Dành thời gian chăm sóc nâng niu bản thân giúp chúng ta nạp lại năng lượng để mạnh mẽ hơn.

 

1. Bắt đầu bằng nghi thức bằng việc bạn giữ một ý niệm nào đó trong tâm trí hoặc nói thật to lên và để nước mang theo lời nói của bạn vào Vũ trụ. Hít thật sâu và thở ra thật lâu trong lúc bạn trút bỏ áo quần và bật nước. Bạn cũng có thể hát lên thật lớn.

Mình biết vài người hay hát trong lúc tắm. Họ thật như trút được bao thứ sau khi tắm xong.

 

2. Kích thích khứu giác với các mùi hương tinh dầu khi mũi bạn đã quen với mùi sữa tắm hàng ngày. Nhỏ vài giọt tinh dầu bạn yêu thích vào một chiếc đĩa nhỏ để trong phòng tắm. Hơi nước sẽ giúp phân tán tinh dầu vào không gian. Vâng, tâm trí và làn da bạn sẽ thực sự thư giãn!

Mình thì hay thay đổi sữa tắm và xà phòng chứa tinh dầu làm hương mỗi ngày. Phòng tắm của mình luôn có mấy loại xà phòng và sữa tắm dùng cùng lúc. I’m lucky, I know.

 

3. Kích thích xúc giác toàn thân bằng cách massage với xà phòng có hạt tẩy da chết, găng tắm hoặc chổi tắm. Massage toàn thân cũng giúp máu luân chuyển lưu thông.

Mình hay thay đổi dùng cả ba loại luân phiên. Chổi tắm chà mông đã lắm. Chà xong xờ thấy mông mịn mịn muốn tét. Ha ha

 

4. Hãy thả lỏng và buông lơi, để nước chảy qua bạn, giúp bạn ý thức về khả năng tiếp nhận năng lượng của cơ thể.

Mỗi khi ngâm bồn hay xả người thư giãn dưới vòi sen xong, mình luôn cảm nhận các giác quan dường như sắc bén hơn, năng lượng hơn.

 

5. Rồi khi đã trút xong mọi thứ, lau khô người, lấy lại được năng lượng. Bạn cần xoa dịu, giữ mềm và bảo vệ làn da. Dù là với sản phẩm dưỡng da nào, hãy xoa thật chậm rãi kỹ càng để khẳng định với cơ thể rằng, bạn yêu nó nhất mực. Cảm ơn nó đã mang bạn trên hành trình hiện hữu này.

 

Vậy đó, nghi thức tắm hưởng thụ thật đơn giản mà vô cùng hiệu nghiệm.

Các bạn thử mà xem, không chừng lại bị nghiện tắm.

 

Indochine Natural sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da hoàn toàn chứa thành phần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp.

Sản phẩm Indochine Natural tại Việt Nam được phân phối bởi Temm Trading.

Mời bạn ghé Sả spa, mua trên web hoặc gọi hotline để đặt hàng  +84 0906 84 3949

Indochine Natural Lifestyle Team

#indochinenaturallifestyle

#healthyliving

#loveyourskin

#naturalskincare

Gửi comment