Cách sử dụng tinh dầu Khuynh diệp

Cách sử dụng tinh dầu Khuynh diệp

Cây Khuynh diệp (Eucalyptus globulus) dùng để chiết xuất tinh dầu Khuynh diệp thuộc họ Myrtaceae (Đào kim nương).

 

Khuynh diệp là một loài thực vật thường xanh dài, với chiều cao có thể lên tới 76m.

Tinh dầu cây Khuynh diệp chứa các thành phần như cineole (70% –85%), aromadendrene limonene terpinene, cymene, phellandrene, và pinene. Tinh dầu Khuynh diệp được sử dụng để điều tiết các hệ thống thần kinh khác nhau của chứng đau dây thần kinh, đau đầu và suy nhược. Hệ thống hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh sởi, cúm, cảm lạnh và thủy đậu.

Nhiễm trùng cổ họng, nhiều đàm, ho, viêm phế quản, hen suyễn và viêm xoang liên quan đến hệ hô hấp đều có thể dùng tinh dầu Khuynh diệp hỗ trợ giảm triệu chứng. Hơn nữa, các vấn đề về da như vết thương, vết cắt, vết bỏng, mụn rộp, chấy rận, chống côn trùng và côn trùng cắn đều có thể dùng tinh dầu Khuynh diệp để điều trị.

 

tinh dầu Khuynh diệp

 

 

Tinh dầu khuynh diệp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, đau nhức cơ và khớp. Tinh dầu khuynh diệp đã được chứng minh có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, chống tăng sinh và kháng khuẩn. Các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh hiệu quả của nó trong điều trị các bệnh chuyển hóa và truyền nhiễm khác nhau. Kết quả đầy hứa hẹn và có thể được sử dụng để điều trị các bệnh đa nhân tố có nguồn gốc khác nhau ở người.

Cách sử dụng : Pha tinh dầu Khuynh diệp với dầu nền (dầu olive hoặc dầu cám gạo) để bôi lên da. Tỷ lệ 3 giọt cho một muỗng canh dầu nền. Trộn đều rồi bôi lên vết thương hở, vết muỗi cắn. Nhỏ 1 giọt vào tô nước nóng để xông mũi và họng.

Tinh dầu Khuynh diệp – Eucalyptus của Indochine Natural có xuất sứ từ Australia.

Link chi tiết  https://indochinenatural.com.vn/tinh-dau-khuynh-diep-10ml

Blends well với Lavender oil, Orange sweet oil, Bergamot oil, Cedarwood oil and Ylang Ylang oil.

Trích dịch bài nghiên cứu tổng hợp về Tinh dầu liệu pháp mùi hương đăng trên Tạp chí Khoa học trực tiếp.

Indochine Natural sản xuất và cung cấp các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da thuần tự nhiên hữu cơ, không chứa hoá chất gây hại cho da. Vì một làn da khoẻ và đẹp.

Sản phẩm Indochine Natural tại Việt Nam được phân phối bởi Temm.

Indochine Natural Lifestyle Team

Mời bạn inbox để mua hàng. Hotline 0906843949

#indochinenaturallifestyle #aromatherapy #essentialoils #pureessentialoils

Gửi comment